Trang chủ » Cách bố trí đèn trong phòng khách

Cách bố trí đèn trong phòng khách

(Ngày đăng: 03-05-2017 02:32:37)
icon facebook   icon google plus  
Không gian sống như thế nào là phù hợp, thỏa mái. Khi bạn đã tương đối đầy đủ về vấn đề tài chính và bạn đang dần quan tâm đến sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Để có được một nơi như vậy bạn hãy sắm đèn trang trí vào phòng khách của tổ ấm mình ngay đi ạ!

Câu hỏi đặt ra lúc này loại đèn nào vừa phù hợp với tính cách, sở thích của bạn lại phù hợp với không gian phòng khách đây nhỉ! Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn trang trí phòng khách khác nhau như đèn chùm, đèn ốp trần, đèn thả, đèn cây, đèn tường.

Bạn muốn sở hữu một căn phòng mang khuynh hướng Châu Âu hay mang hơi thở của nghệ thuật để tạo cảm hứng, sáng tạo ra những ý tưởng độc đáo. Cũng có thể bạn thuộc tip người đơn giản muốn phòng khách trở nên ấm cúng để các thành viên vui vẻ, thỏa mái nói cười bên cạnh nhau thôi. Làm được tất cả các điều trên chính là đèn trang trí giành riêng cho phòng khách.

Bạn thích cảm giác được sang trọng, cao quý như hoàng gia hãy chọn cho mình đèn chùm, có rất nhiều loại đèn chùm khác nhau vì vậy ưu điểm cũng khác nhau ví như đèn chùm dù là loại dễ lắp đặt, chỉ cần lắp một mình nó giữa phòng khách cùng với dưới nó là bộ bàn thêm một bông hồng để trên kết hợp với màu đèn nhẹ nhàng thật tuyệt phải không ạ!

cach bo tri den trong phong khach

Ngoài ra còn đèn chùm pha lê nhờ những hạt pha lê mà phòng khách của gia chủ sẽ thêm lung linh hơn! Chưa hết còn loại đèn ốp trần có thể dễ dàng điều chỉnh từ xa theo sở thích của mình. Có các loại đèn ốp trần như ốp trần mâm pha lê, ốp trần Led, … thích hợp cho những gia chủ thuộc tip đơn giản, nhẹ nhàng. Còn có cả đèn thả giành cho sofa hoặc ở một góc cạnh nào đó tạo điểm nhấn cho phòng khách, thêm vào đó còn có đèn tường để tô điểm cho các bức tranh hay đồ vật của gia chủ. Không thế không nhắc đến đèn cây sofa có tác dụng chiếu sáng vì nó cao khoảng từ 700 mm đến 1600 mm tùy vào độ cao của ngôi nhà cũng như tùy vào độ cao của các vật dụng trong nhà mà chọn chiều dài của đèn cây cho phù hợp.

cach bo tri den trong phong khach

Đến đây có phải bạn thấy đèn trang trí siêu “ngầu” phải không ạ! Không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn giúp cho phòng khách của bạn trở nên lộng lẫy hơn, đặt biệt hơn! Chúng tôi tin chắc rằng đèn trang trí sẽ đẹp hơn và tiết kiệm điện hơn nhiều so với một bong đèn huỳnh quang dài thòng lòng khô khan phải không ạ!

Vậy thì hãy sử dụng đèn trang trí cho phòng khách của bạn vừa đep lại tiết kiệm điện nữa!