Trang chủ » Hướng dẫn chăm sóc sắc đẹp
 • Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn được lựa chọn nhiều nhất

  Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn được lựa chọn nhiều nhất

  Không còn sử dụng những cách triệt lông bằng nguyên liệu hay dụng cụ thủ công tại nhà, kém chất lượng như trước đây. Hiện nay, sự đa dạng của các dịch vụ hiện đại với nhiều ưu việt vượt trội đã nhanh chóng tạo được...
 • Điểm tốt và xấu khi triệt lông vĩnh viễn vùng kín

  Điểm tốt và xấu khi triệt lông vĩnh viễn vùng kín

  Bên cạnh việc có rất nhiều người đã triệt lông vùng kín, nhiều người mong muốn được sử dụng thì cũng còn không ít người vẫn boăn khoăn không biết có nên hay không vì sợ nhiều tác hại khó lường.
 • Dio Laser có phải là công nghệ triệt lông hiệu quả nhất hiện nay?

  Dio Laser có phải là công nghệ triệt lông hiệu quả nhất hiện nay?

  Dio Laser là một trong những công nghệ triệt lông được nhiều người quan tâm và sử dụng tại rất nhiều spa. Được đánh giá là mang lại hiệu quả cao, lâu dài và đơn giản, lại có chi phí phù hợp với điều kiện của nhiều người.
 • Diode Laser: giải pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả cao

  Diode Laser: giải pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả cao

  Diode Laser là một trong những giải pháp công nghệ hiện đại, được nhiều người lựa chọn và tin tưởng để triệt lông vĩnh viễn với hiệu quả và tính an toàn, tiện lợi tuyệt đối hiện nay.
 • Chi phí tắm trắng là bao nhiêu thì có làm da trắng hồng, săn chắc?

  Chi phí tắm trắng là bao nhiêu thì có làm da trắng hồng, săn chắc?

  Để có làn da trắng hồng, săn chắc nhiều khách hàng đã phải bỏ ra số tiền lớn nhưng không biết có hiệu quả không. Vậy chi phí bỏ ra đó có tương xứng không? Quý khách hàng nên tìm hiểu chi phí tắm trắng để có làn da trắng hồng...
 • Chi phí tắm trắng hết bao nhiêu tiền tại spa?

  Chi phí tắm trắng hết bao nhiêu tiền tại spa?

  Hiện tại có nhiều spa tắm trắng với nhiều mức giá khác nhau. Vì thế quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn cho mình một địa điểm tắm trắng phù hợp và nên biết chi phí tắm trắng ở spa là bao nhiêu tiền.
 • Chi phí tắm trắng da mặt mất bao nhiêu?

  Chi phí tắm trắng da mặt mất bao nhiêu?

  Ai trong chúng ta cũng muốn có một da mặt trắng hồng tự nhiên. Và điều đó hoàn toàn có thể với công nghệ tắm trắng hiện nay. Vậy thì chi phí cho một lần tắm trắng da mặt mất bao nhiêu?
 • Chi phí tắm trắng da bằng công nghệ tắm trắng hiện đại

  Chi phí tắm trắng da bằng công nghệ tắm trắng hiện đại

  Tắm trắng da bằng công nghệ hiện đại là sự lực chọn của nhiều chị em phụ nữ ngày nay. Vậy chi phí tắm trắng với công nghệ hiện đại có giá như thế nào? Đó là vấn đề chị em nên lưu tâm.
 • Chi phí tắm trắng an toàn có giá là bao nhiêu?

  Chi phí tắm trắng an toàn có giá là bao nhiêu?

  Để biết rõ hơn về chi phí cho các dịch vụ tắm trắng, nhiều người muốn biết chi phí tắm trắng an toàn có giá là bao nhiêu. Đây thường là vấn đề đầu tiên người tắm trắng muốn biết.
 • Lăn kim tế bào gốc 1 lần có hiệu quả thật sự không?

  Lăn kim tế bào gốc 1 lần có hiệu quả thật sự không?

  Lăn kim 1 lần có mang lại hiệu quả thật sự hay không? - đây là một trong những thắc mắc được quan tâm và rất khó trả lời của nhiều người hiện nay.
 • Lăn kim tế bào gốc 1 lần có hiệu quả không?

  Lăn kim tế bào gốc 1 lần có hiệu quả không?

  Là phương pháp hiện đại, lăn kim được thực hiện dựa trên cơ chế tự động phục hồi da. Do đó việc sử dụng số lần liệu trình rất quan trọng để ra kịp thời thích ứng.
 • Lăn kim không đúng cách có những tác hại gì?

  Lăn kim không đúng cách có những tác hại gì?

  Không chỉ việc tiến hành lăn kim tại nhà không đảm bảo chất lượng mà hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ cũng không ứng dụng thành công phương pháp lăn kim, tiến hành lăn kim không đúng cách đã để lại những di chứng nặng nề cho làn...
 • Kinh nghiệm lăn kim tại nhà cần biết

  Kinh nghiệm lăn kim tại nhà cần biết

  Là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, nhưng có cơ chế hoạt động rất đơn giản nên việc sử dụng tại nhà cũng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, đâu mới chính là kinh nghiệm sử dụng phù hợp mà bạn cần quan tâm?
 • Kinh nghiệm chọn nơi lăn kim giá rẻ nhưng đảm bảo

  Kinh nghiệm chọn nơi lăn kim giá rẻ nhưng đảm bảo

  Có nhiều cách để lựa chọn một địa điểm lăn kim phù hợp, đảm bảo hiệu quả và an toàn. Tuy vậy, không phải ai cũng dễ dàng nắm bắt được, do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn dễ lựa...
 • Hiệu quả lăn kim trị sẹo lõm có tuyệt đối không

  Hiệu quả lăn kim trị sẹo lõm có tuyệt đối không

  Hiệu quả của phương pháp lăn kim luôn là một từ khóa được nhiều người quan tâm và mong muốn có được gợi ý khách quan để cân nhắc và sử dụng nhằm lấy lại sự tự tin chọn nào cho làn da.
 • Hiệu quả lăn kim có phụ thuộc vào chế độ ăn uống hằng ngày?

  Hiệu quả lăn kim có phụ thuộc vào chế độ ăn uống hằng ngày?

  Nhiều người thắc mắc là hiệu quả của lăn kim có phụ thuộc vào chế độ ăn uống hàng ngày hay không. Vậy thì, trong bài viết này chúng tôi sẽ nói rõ hơn về vấn đề băn khoăn này.
 • Phương pháp lăn kim làm tăng sản sinh collagen

  Phương pháp lăn kim làm tăng sản sinh collagen

  Vài năm trở lại đây, phương pháp lăn kim đã trở nên cực kì quen thuộc đối với nhiều chị em phụ nữ. Với chức năng chính là tạo nên những vi vết thương trên da, kích thích sự tăng sinh collagen, lăn kim được xem là phương pháp trị...
 • Phương pháp lăn kim kích thích sự tăng sinh collagen và elastin

  Phương pháp lăn kim kích thích sự tăng sinh collagen và elastin

  Collagen và elastin là hai yếu tố giữ cho da luôn được săn chắc, khỏe mạnh và tươi trẻ. Với những người sẹo hình thành là do collagen và elastin bị giảm sút, các collagen đã bị đứt gãy. Chính vì vậy, các điều trị sẹo tốt nhất...
 • Phương pháp lăn kim giúp da thẩm thấu chất dinh dưỡng gấp mấy lần?

  Phương pháp lăn kim giúp da thẩm thấu chất dinh dưỡng gấp mấy lần?

  Nhiều người thường biết đến phương pháp lăn kim với hiệu quả giúp cho da thẩm thấm các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất, làm đầy các loại sẹo trên da một cách nhanh chóng và loại bỏ nhiều vấn đề khác ở trên da. Tuy nhiên,...
 • Ở Quảng Trị lăn kim tốt nhất ở đâu?

  Ở Quảng Trị lăn kim tốt nhất ở đâu?

  Hiện nay, phương pháp lăn kim không chỉ được ứng dụng ở các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội… mà tại Quảng Trị, công nghệ này cũng được nhiều spa, cơ sở thẩm mỹ chuyển giao công nghệ, giúp cho các chị em phụ nữ có thể dễ...