ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bạn biết gì về đèn pha LED Philips BVP100 50W (P2)

Bạn biết gì về đèn pha LED Philips BVP100 50W (P2)

Bạn có biết vì sao, người tiêu dùng hiện nay sử dụng đèn pha LED BVP100 50W Philips thay vì các loại bóng đèn sợi đốt không? Trong bài viết này, Công ty Hoàng Phát sẽ trả lời câu hỏi đó giúp bạn nhé.

Đèn pha là loại đèn có độ phát sáng rất rộng tuy nhiên những sản phẩm này hoạt động với công suất rất cao nên mất rất nhiều điện năng trong quá trình sử dụng.

Trước đèn pha là đèn sợi đốt, những dòng đèn sử dụng nguyên lý chuyển hoá điện năng thành điện năng rất tốn điện năng nhưng hiệu quả sự dụng lại không cao.Đèn pha led Philips BVP100 50W là một giải pháp tối ưu với những tính năng nổi bật là sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng hiện nay.

Đèn pha LED BVP100 50W Philips có cấu tạo như thế nào? Sản phẩm hữu dụng vì có những tính năng và đặc điểm gì?

Đèn pha LED BVP100 50W Philips có vỏ đèn làm bằng nhôm đúc nguyên khổi, mặt ngoài được trang bị kính cường lực chống va đập từ bên ngoài và bảo vệ các linh kiện sản phẩm từ bên trong. Chân đèn có thiết kế quai cầm và choá đền được bao phủ bởi một lớp sơn bóng tạo khúc xạ hội tụ ánh sáng lại một điểm. Để nâng cao hiệu quả sử dụng, quý khách cũng có thể sử dụng thêm đèn thanh ray để sản phẩm có hiệu quả phát sáng tốt hơn.

Chúng ta biết, sản phẩm thiết bị chiếu sáng nào cũng cần phải có màu sáng. Đèn pha LED BVP100 50W Philips có 2 loại màu sáng: màu trắng ngày có giá trị 4000K và màu trắng lạnh có giá trị 5700K. Sản phẩm có công suất hoạt động 50W và đưa ra độ sáng tương đương 300W nếu sử dụng đèn sợi đốt. Với số liệu lên, chúng ta có thể thấy được ưu thế về năng suất hoạt động của sản phẩm công nghệ mới này.