ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bạn biết gì về thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột Storm, nghe quen thuộc lắm đúng không, bạn có thể cũng đã sử dụng đúng không, thế nhưng bạn đã biết bất kì điều gì về sản phẩm này không hay chỉ là bạn nghe người ta bảo tốt, bạn dùng cũng cảm thấy tốt vậy là dùng thôi đúng không.


 

Mặc dù đây không phải là vấn đề quan trọng thế nhưng việc hiểu kĩ về loại thuốc bạn sử dụng có thể một phần nào đó giúp ích cho bạn sau này đấy.

Trong cuộc sống ngày nay, để có thể sinh tồn thì bất cứ chuyện gì người ta cũng có thể làm được. Từ bắc cóc, cướp vàng, giết người,... còn làm được thì huống hồ chi việc tráo thuốc, làm giả hàng hóa, trộn lẫn hàng nhập lậu, hàng dõm,…Và đó cũng là nguyên nhân mình viết bài viết này. Để giúp các bạn có thể mua một loại thuốc diệt chuột đúng hàng công ty thì mình sẽ mô tả những nét sơ bộ của sản phẩm để giúp bạn hình dung nó như thế nào. Còn về sản phẩm mà mình muốn giới thiệu đến ngay sau đây là thuốc diệt chuột của Storm. Đầu tiên mình sẽ nói lí do vì sao mình chọn sản phẩm này để nói. Rất đơn giản vì sản phẩm này có giá cũng không rẻ gì. Một phần nhỏ có 20 viên mà tới 35,000 đồng. Vì vậy, để tương xứng với cái giá đó, đòi hỏi sản phẩm sẽ phải có chất lượng rất tốt. Tuy nhiên đã có một số người thắc mắc rằng: “có vẻ như loại thuốc này chả có tác dụng tí nào.” Mình xin trả lời luôn rằng với tình huống của bạn thì có hai trường hợp có thể xảy ra. Hoặc là bạn sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn, hoặc là bạn đã mua thuốc giả. Trong đó, mình nghĩ trường hợp thứ hai chiếm gần 99%. Vậy làm sau biết storm thật hay giả???

Để tránh hàn nháy thì bạn nên chú ý đến một số điểm sau. Khi mua thì thuốc sẽ được đóng trong hợp rất cẩn thận. Và trong hợp giấy đó có một bịt nhỏ có ghi nhãn hàn Storm to tướng, nhìn vào bịt là chúng ta có thể thấy ngay những viên thuốc đã được nén lại và bạn nên lưu ý rằng viên thuốc có màu xanh dương và một số chấm li ti màu vàng.  Một điểm đặc biệt nữa chính là mùi hương của storm. Nếu các loại thuốc giả thì hầu như không có mùi hương (trừ trường hợp loại thuốc đặc biệt có ghi chú thích về mùi hương trên bao bì.). Thêm một điểm nữa các bạn cũng nên nhớ, đó là công ty sản xuất loại sản phẩm này, đó chính là công ty TNHH Hóa nông Hợp Trí. Nếu trong trường hợp bạn sử dụng loại thuốc này mà không thấy có tác dụng thì chắc chắc một diều rằng bạn có quyền đến nơi sản xuất để khiếu nại.

Thông qua bài viết này, mình muốn gửi đén các bạn một thông điệp rằng:” không chỉ có thuốc chuột mới có hàn nháy, hàng kém chất lượng, mà hầu như tất cả hàng hóa đề như vậy. Vì vậy trước khi mua bất kì sản phẩm nào thì bạn cũng cần xem cẩn thận các thông tin của chúng"