ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Bán kem triệt lông vĩnh viễn online kiếm thu nhập 12 triệu mỗi tháng

Bán kem triệt lông vĩnh viễn online kiếm thu nhập 12 triệu mỗi tháng

Nghe có vẻ mọi người không tin nhưng thực tế lượng hàng bán được rất khủng. Thu nhập 12 triệu đồng mỗi tháng là chuyện bình thường. Kinh doanh kem triệt lông vĩnh viễn có thể mang về cho bạn lợi nhuận khủng mà bạn không thể ngờ tới.

Bán kem triệt lông vĩnh viễn online kiếm thu nhập 12 triệu mỗi tháng

 

Trước đây Hồng đã từng kinh doanh nhiều mặt hàng nên đã có chút vốn liếng và kiến thức kinh doanh. Ba năm gần đây Hồng bắt đầu kinh doanh online các mặt hàng mỹ phẩm. Sản phẩm của Hồng có chất lượng tương đối tốt mà mức giá chỉ giao động từ 200 đến 500 nghìn đồng một sản phẩm nên được nhiều người mua. Nửa năm trở lại đây Hồng bán kem triệt lông vĩnh viễn. Cả bán online trên mạng cả bán sĩ và cả thuê cộng tác viên online.

Nói có thể mọi người không tin nhưng thực tế lượng hàng bán được rất khủng. Kem triệt lông vĩnh viễn của Nhật, chất lượng tương đối tốt, lọ 50mg với mức giá chỉ 399 nghìn đồng. Một người dùng nhiều cũng may ra mới hết 1 hộp. Chi phí thấp mà hiệu quả cao. Người dân ta lại có xu hướng chuộng hàng rẻ. Lượng khách mua hàng ngày càng đông. Mỗi hộp Hồng lãi khoảng mấy chục nghìn. Mức tiền lãi không cao nhưng bán được số lượng lớn thì thu về mức thu nhập cao. Hàng tháng từ tất cả các nguồn bán hàng, Hồng có thể bán được hàng trăm thùng hàng kem triệt lông vĩnh viễn. Mỗi tháng Hồng có thu nhập 12 triệu đồng từ kem triệt lông vĩnh viễn là bình thường. Nhưng cũng phải nói các sản phẩm mà Hồng bán ít gây ra phiền phức với khách hàng. Chính sách bán hàng của Hồng cũng mềm dẻo nên dễ được lòng khách hàng.

Thực ra kinh doanh kem triệt lông vĩnh viễn online có rất nhiều lợi thế. Bạn không cần thuê mặt bằng kinh doanh. Bạn chỉ cần một ít vốn để cọc tiền hàng trước. Sau khi đưa thông tin lên mạng, bán hết hàng bạn mới thanh toán phần tiền vốn còn lại ban đầu. Dùng lãi làm vốn bắt đầu tăng số lượng, mở rộng địa bàn. Chất lượng sản phẩm phải đảm bảo, giá bán thấp sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Bán được càng nhiều thì lãi càng cao. Nếu thuận lợi bạn sẽ thu về lợi nhuận khủng mà bạn không thể ngờ tới.