ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Băn khoăn về giá chuyển hàng đi Mỹ

Băn khoăn về giá chuyển hàng đi Mỹ

Chuyển hàng hóa thông thương qua các nước trên thế giới đã trở thành phương tiện để quá trình giao lưu hội nhập diễn ra thường xuyên và phát triển sâu rộng hơn nữa. Tuy nhiên, để chuyển hàng đi mỹ bạn lại băn khoăn về mức giá cả cụ thể như thế nào?

Để giải quyết chuyện đó chúng tôi sẽ dành cho bạn những lời khuyên. Danh sách các mặt hàng chuyển hàng đi Mỹ cũng như chuyển quốc tế cần tránh các mặt hàng cấm, mặt hàng không được phép như các trang báo, mạng vẫn đăng lên thường xuyên. Tuy nhiên, yếu tố giá cả vẫn được các bạn quan tâm rất nhiều chúng tôi khuyên mọi người nên gửi số lượng lớn hoặc gom chung cùng bạn bè để gửi vì như thế chi phí chuyển hàng sẽ rẻ hơn rất nhiều. Mặc dù vậy, bên cạnh mức giả cá bạn cũng đừng quên những lưu ý nhỏ nhưng sẽ giúp người vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn trong quá trình chuyển hàng cho bạn đến người gửi.

Đối với loại hình chuyển hàng đi mỹ bạn phải tuân thủ các quy định gói hàng cụ thể và chính xác vì như thế sẽ giúp cho quá trình giao hàng diễn ra đúng theo những gì đã giao ước:

- Các loại hàng bạn gửi như quần áo, giày dép, túi sách, nệm, .... Với kích thước không quá lớn bạn có thể để chúng vào thùng giấy carton.

- Các mặt hàng dễ vỡ nhưng kích thước không quá lớn như bóng đèn, vật trang trí, bát, đĩa, laptop, tranh ảnh, ... Bạn nên để trong thùng xốp nhớ phải quấn giấy để tránh va chạm với nhau trong quá trình vận chuyển.

- Một số máy móc lớn như máy ép nước mía, máy làm chả giò, máy làm nhang, tượng phật, bàn ghế cần chuyển thì nên đóng đồ gỗ để bao bọc xung quanh cho đảm bảo hàng hóa.

- Còn đối với hàng thực phẩm vì có hạn sử dụng cũng như nhà sản xuất trên nhãn mác do vậy để gửi đi sang nước khắt khe như mỹ hãy kiểm tra thật cẩn thận tránh bị hủy khi đi qua vòng kiểm định....

Nếu bạn đang mong muốn sẽ có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi mỹ nhanh chóng, hiệu quả mà chi phí không quá cao thì hãy chọn ngay một địa chỉ uy tín nhất trên thị trường địa chỉ mà đã rất rất nhiều người tin tưởng hiện nay để gửi gắm niềm tin.