ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bảng báo giá thuốc diệt chuột Storm năm 2016

Bảng báo giá thuốc diệt chuột Storm năm 2016

Thuốc diệt chuột Storm là một trong những loại thuốc diệt chuột đặc biệt được sử dụng nhiều trong thời buổi hiện nay. Đây là loại thuốc chiếm hơn 80% số lượng thuốc diệt chuột được người dân sử dụng trong công tác diệt chuột của mình.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Storm là tên thương hiệu của loại thuốc diệt chuột do hãng Bayer sản xuất ra. Đây là dòng thuốc diệt chuột theo công nghệ chống đông máu tiên tiến nhất. Với loại thuốc này những con chuột sẽ dễ dàng bị tiêu diệt bởi những viên thuốc nhỏ nhắn màu xanh.

Không giống như những loại thuốc diệt chuột cần phải trộn bã khác, với loại thuốc diệt chuột này thì đơn giản là bạn chỉ việc rải chúng trên đường đi của chuột hay những nơi chuột đang trú ẩn là chúng sẽ nhanh chóng tới ăn và chết sau đó vài ngày.

Điểm đặc biệt của thuốc diệt chuột Storm không phải là việc diệt chuột ngày tức khắc mà là điều khiển hành vi của chuột trước khi chết. Nếu bạn nói thuốc gì mà ăn vào không chết thì bán làm gì thì chắc bạn chưa từng gặp trường hợp chuột hết trong hang hoặc chưa tìm hiểu kỹ về cách thức diệt chuột của loại thuốc diệt chuột Storm này.

Thuốc diệt chuột Storm được sản xuất từ công nghệ chống đông máu nên những con chuột ăn phải sẽ chết vì bệnh liên quan tới đông máu, hay nói dễ hiểu hơn là bệnh xuất huyết. Với căn bệnh này, đơn giản là chuột sẽ yếu dần và có biểu hiện uống nước liên tục. Đương nhiên, nó uống nước liên tục thì cũng sẽ chết ở những khu vực này. Điều này giúp bạn không phải lo sợ chuột chết ở những góc hiểm khó tìm.

Hiện nay, giá bán của một gói thuốc diệt chuột Storm hiện đang là 350k/kg và có loại gói nhỏ 20viên với giá bán là 50k. Giá này là giá tham khảo nên bạn có thể mua chúng với giá khác tuy vào đại lý hoặc có thể thay đổi theo thời gian.