ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bảng màu sơn Jotun ngôn ngữ của màu sắc trong trang trí nhà ở

Bảng màu sơn Jotun ngôn ngữ của màu sắc trong trang trí nhà ở

Bảng màu sơn Jotun tập hợp nhiều màu sắc đẹp mà không cần phải quá mất công chọn cho mình màu sắc đẹp nhất bởi màu nào trong bảng màu đều mang lại nét quyến rũ, nhẹ nhàng theo xu hướng. Bạn có thể tự do phối màu thỏa thích mà vẫn đặc sắc và đẹp mắt nhất.

Màu sắc là một phần vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nó giúp cho thế giới trở nên tươi đẹp và rực rỡ. Sử dụng màu sắc là cách đơn giản mà hiệu quả nhất giúp thể hiện tính cách cũng như tạo ra các không gian mới lạ, độc đáo cho riêng bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của các màu sắc cũng như cách phối hợp chúng trong bảng màu sơn Jotun.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Tường màu đỏ

Màu đỏ là màu của hoa hồng, nó cũng là màu của máu. Màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, đam mê, nhiệt huyết và cả những khao khát. Màu đỏ luôn tạo ra cảm giác ấm áp, thích hợp để sử dụng trong các khu vực sảnh ngoài. Chúng ta cũng có thể sử dụng màu đỏ trong các phòng ăn để kích thích vị giác cũng như hâm nóng các cuộc gặp gỡ.

Tường nhà màu đỏ làm cho ngôi nhà trông đặc biệt và tươi mới hơn

Tường màu vàng

Màu vàng là màu của nắng, nó tượng trưng cho sự vui vẻ, cảm giác ấm áp và hy vọng. Màu vàng là màu của tâm linh, nó tượng trưng cho quyền lực và thịnh vượng. Màu vàng cũng giúp kích thích sự sáng tạo và nhân lên niềm tin cho mọi người.

Tường màu cam

Màu cam nằm trong số các tông màu sáng. Màu cam là màu của tri thức. Các không gian màu cam luôn mang đến cảm giác thân thiện, phóng khoáng, làm cho chúng ta thêm lạc quan, yêu đời và kích thích sự sáng tạo.

Trong bảng màu sơn Jotun thì màu cam là sự pha trộn của màu đỏ tràn đầy năng lượng và màu vàng tươi vui. Sử dụng màu cam với các tông màu tối giúp không gian trở nên mới lạ và thú vị hơn rất nhiều.

Sơn nhà màu cam cũng thuộc tông màu ấm áp và đặc biệt hơn 

Tường màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là màu sắc mà chúng ta bắt gặp nhiều nhất trong cuộc sống. Nó là màu của cây cối, đại diện cho sinh lực và sự trù phú của tự nhiên. Màu xanh lá cây đem đến cảm giác thăng bằng, tạo niềm tin và hy vọng cho mọi người. Tường màu xanh được sử dụng trong các bệnh viện, thư viện hay trường học …

Tường màu tím

Trong bảng màu sơn Jotun, màu tím thực sự là 1 điều gì đó khác biệt. Màu tím đại diện cho cái tôi mạnh mẽ, mang hơi hướng sang trọng của hoàng gia. Màu tím là màu yêu thích của giới văn nghệ sỹ, nó giúp kích thích sự sáng tạo, suy tư hay mơ mộng. Các phòng ngủ màu tím cho  cảm giác mát mẻ và dễ chịu.

Sơn nhà màu tím trở nên huyền bí mà vẫn được nhiều người sử dụng bởi sự nhẹ nhàng của nó mang lại

Tường màu xanh lam

Màu xanh lam là màu của trời, biển. Màu xanh lam luôn đem đến cảm giác tươi mát, thanh thản. Sử dụng màu xanh lam sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn. Nò thường được sử dụng để trang trí cho các phòng tắm, phòng ngủ, văn phòng hay phòng điều trị căng thẳng.

SONBAYMAU.COM