ĐẸP ĐÚNG DIỆU
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Món ngon
  • Bánh khói – nét độc đáo riêng của Jcat

Bánh khói – nét độc đáo riêng của Jcat

Bạn đã bao giờ nghe nhắc đến bánh khỏi chưa nhỉ? Có thể nói, bánh khói là một trong số những món ăn ngon và độc đáo nhất tại JCat, bởi chỉ tại JCat bạn mới có thể thưởng thức được loại bánh rất lạ này.

JCat là nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn mang phong cách Châu Âu, với khá nhiều món ăn mang đậm phong cách Ý. Đặc biệt, khi đến đây, bạn sẽ được thưởng thức một loại bánh có cái tên ngồ ngộ, chẳng những thế, vị của loại bánh này cũng ngồ ngộ giống hệt cái tên của nó. Khi cầm bánh, bạn sẽ thấy rất lạnh, nhưng khi thưởng thức thì lại chẳng hề lạnh chút nào. Hơn nữa, khi đưa bánh vào miệng, bạn sẽ có cảm giác như miệng của mình đang phun khói (giốn

g hệt những chú rồng trong truyện cổ tích vậy), cảm giác rất thích thú và mới lạ.

Ngoài việc được thưởng thức nhiều món ăn ngon, Jcat còn ghi điểm trong lòng khách hàng với không gian được thiết kế theo phong cách cổ điển, không quá lòe loẹt, nhưng vẫn giữ được sự lãng mạn, sang trọng với dòng nhạc cổ điển tạo cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng khi bước vào quán. Rất phù hợp với những cặp đôi, gia đình hoặc những bạn trẻ thích sự tĩnh lặng giữa đường phố tấp nập. Đến và cảm nhận cái riêng của JCat cùng những món ăn ngon nhé!