ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bẫy chuột thủ công hay thuốc diệt chuột Storm?

Bẫy chuột thủ công hay thuốc diệt chuột Storm?

Thông tin nhiều người bị chuột cắn dẫn đến sốt, dịch hạch đang gây tâm lý lo lắng cho nhiều người. Cũng vì lẽ đó mà các bẫy chuột thủ công đang được nhiều người lùng sục để mua, tuy nhiên bẫy chuột đôi khi không đem lại hiệu quả như mong muốn.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Bất kỳ phương pháp diệt chuột nào cũng đều có các ưu, nhược điểm nhất định và bẫy chuột thủ công cũng không phải là ngoại lệ. Có thể lấy ví dụ như bẫy dính gỗ, đây là loại bẫy có khả năng khiến bất kỳ một con chuột nào cũng bị dính vào. Tuy nhiên loại bẫy này lại có nhược điểm là rất dễ bị chuột tha đi, hơn nữa chỉ sử dụng được một lần, không thể tái sử dụng được.

Với loại bẫy sập thì có thể giết chết chuột ngay khi chuột sa bẫy nhưng lại không an toàn cho người sử dụng bởi rất có thể sẽ bị thương bởi chính bẫy mình đặt. Còn nếu sử dụng các loại thuốc diệt chuột thì hàm lượng hóa chất quá nhiều lại là nỗi lo lắng củ người sử dụng. Hơn nữa chuột vốn là loài rất tinh ranh nên nhiều loại không tác dụng đáng nói với chúng.

Tuy nhiên, với thuốc diệt chuột Storm thì mọi chuyện là hoàn toàn khác biệt. Thuốc diệt chuột Storm được biết đến là loại bã chuột vô cùng hiệu quả chỉ sau một lần ăn mồi. Sau khi ăn phải, chuột sẽ chết từ trong khoảng 3-5 ngày. Vậy nên bạn sẽ không phải lo lắng gì về hiệu quả diệt chuột của Storm - loại thuốc diệt chuột đến từ Cộng hòa liên bang Đức.