ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bé trên 6 tháng dùng xe đẩy 2 tư thế được không

Bé trên 6 tháng dùng xe đẩy 2 tư thế được không

Hiện nay, nhiều dòng sản phẩm khác nhau trên thị trường với nhiều mẫu mã, tính năng cùng những thương hiệu khác nhau. Nhưng xe đẩy được phân làm 2 loại chính: Giai đoạn 0 – 6 tháng tuổi và giai đoạn trên 6 tháng tuổi. Với giai đoạn trên 6 tháng tuổi thì sử dụng xe đẩy cho bé 2 tư thế có phù hợp hay không? (Ngân Trúc, Thanh Hóa).

Trả lời: Chào chị, các dòng sản phẩm xe đẩy trên thị trường được các chuyên gia nghiên cứu và chế tạo ra nhằm đảm bảo cho sức khỏe của các bé và những tiện ích giành cho mẹ thì họ đã có sự phân loại rõ rệt. Với những độ tuổi nào thì sẽ có những sản phẩm là phù hợp cho các bé và đảm bảo được sức khỏe cho các bé một cách tốt nhất.

Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là với những bé trên 6 tháng tuổi thì sử dụng những dòng sản phẩm xe đẩy em bé 2 tư thế có phù hợp hay không? Với sản phẩm xe đẩy em bé thì chúng ta nên nắm được những vấn đề sau đây. Xe đẩy em bé được chia thành 2 giai đoạn: Giai đoạn từ 0 – 6 tháng tuổi là giai đoạn bé còn quá nhỏ để sử dụng được những sản phẩm xe đẩy chỉ có 2 tư thế ngồi và ngã. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng xe đẩy loại nào có đủ 3 tư thế nằm, ngồi, ngã cho bé. Còn với giai đoạn từ 6 tháng tuổi trở lên thì lúc này xương của bé đã cứng cáp hơn nên các bạn có thể lựa chọn những dòng xe đẩy 2 tư thế giành cho các bé nhà mình.

Không phải lựa chọn xe đẩy cho bé là tùy vào điều kiện và nhu cầu, cũng như là sở thích của các bố các mẹ mà chúng ta chọn mua những dòng sản phẩm xe đẩy để sử dụng cho bé đâu các bạn nhé. Mỗi dòng sản phẩm với những tính năng khác nhau sẽ đem đến những tiện ích khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của bé.

Qua đó, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn xe đẩy cho bé. Có những điều tưởng chừng như là rất đơn giản thôi nhưng nếu như các bạn không để ý đến thì nó sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng mà không ai mong muốn nó xảy ra.