ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bên những người nông dân là chiếc máy cày Kubota

Bên những người nông dân là chiếc máy cày Kubota

Sinh ra trong một gia đình nông thôn ở một vùng quê nghèo, tôi càng thấu hiểu được những nỗi nhọc nhằn không chỉ của mẹ tôi mà còn là nỗi nhọc nhằn của rất nhiều người nông dân khác. Không chỉ là vất vả, nhọc nhằn mà còn kèm theo đó là nỗi lo lắng, lo lắng về thời tiết có thuận lợi không, lo lắng về sâu bọ phá hoại mùa màng hay không? Quanh năm là nỗi lo lắng, chỉ khi gặt xong mang thóc về sân khi ấy mới bớt lo.

Bên những người nông dân là chiếc máy cày Kubota

Mang được thóc về sân, người nông dân vẫn rất lo lắng bởi vì mang về sân rồi còn phải phơi thóc, rồi quạt thóc, rồi mới có thể an tâm mà đổ thóc vào bồ. Vừa mới hết lo một chút, thì vụ mùa mới lại mở ra, lúc đó lại phải lo nghĩ xem nên chọn giống lúa gì, ngâm thóc lúc nào, thuê ai làm đất, thuê ai cày ruông? Quả thực quanh năm người nông dân chưa lúc nào được nghỉ ngơi thực sự. Tận mắt chứng kiến những nhọc nhằn vất vả ấy của mẹ, của những người nông dân nhưng tôi chẳng thể nào giúp cho họ được.

Và rồi một điều mới mẻ đã đến với làng quê chúng tôi, đó là sự xuất hiện của chiếc máy cày Kubota . Nó xuất hiện mang lại niềm vui cho rất nhiều hộ nông dân trong vùng và cho cả gia đình tôi. Gia đình tôi chỉ có hai mẹ con, mà tôi lại còn nhỏ nên chỉ có thể phụ mẹ được một số công việc đồng áng nhẹ nhàng, tất cả mọi công việc của nhà nông đều đổ lên vai mẹ tôi. Nhờ có sự xuất hiện của chiếc máy cày Kubota mà mẹ tôi đã đỡ vất vả hơn rất nhiều. Máy cày Kubota là dòng máy cày có xuất xứ từ Nhật Bản, có công suất lớn, đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Mỗi dòng máy cày Kubota lại có những ưu điểm riêng, những loại máy cày Kubota đời sau lại được cải tiến và hiện đại hơn, mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Máy cày Kubota là dòng mấy tiết kiệm nhiên liệu.

Nhờ có máy cày Kubota mà những người nông dân đã vơi đi những gánh nặng trong lao động sản xuất, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Máy cày Kubota đã trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu của người nông dân.