Trang chủ » Bio Light: công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến hiện nay

Bio Light: công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến hiện nay

(Ngày đăng: 15-04-2016 09:01:54)
icon facebook   icon google plus  
Bio Light là một trong những công nghệ triệt lông vĩnh viễn được đánh giá là mới nhất hiện nay, được các chuyên gia và cả người sử dụng đánh giá cao về hiệu quả mang lại, tính an toàn và đơn giản cũng như có thể phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Mỗi một cách có một đặc điểm khác nhau, công nghệ triệt lông uy tín vĩnh viễn bằng Bio Light cũng là một trong những cách được lựa chọn. Song, nó vượt trội hơn là công nghệ mới, có nhiều cải tiến hiện đại và chính vì lẽ đó đã mang lại hiệu quả nhanh, an toàn vượt trội hơn nhiều phương pháp khác hiện nay.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ nói chung, công nghệ máy triệt lông cũng không ngừng được nâng cao với tính năng ngày càng ưu việt. Để giúp chị em tự tin hơn với những bộ cánh quyến rũ mà không phải bận tâm về những sợi lông trên cơ thể, chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả cao mang tên Bio Light.

Công nghệ Bio Light với năng lượng ánh sáng cực mạnh phát ra thành chùm ánh sáng qua thấu kính sẽ tiêu diệt được từ gốc đến ngọn của sợi lông. Công nghệ này có những tính năng cực kỳ thông minh và hiện đại được diễn ra hoàn toàn độc lập mà không ánh hưởng đến tuyến mồ hôi hay cấu trúc da xung quanh gốc nang lông. Thực tế cho thấy rằng 99% lông được triệt tiêu sau 3 lần điều trị.

Ưu điểm nổi bật của Bio Light là:

- Triệt lông vĩnh viễn với kết quả nhanh nhất

- Kiểm soát tố chất da, loại bỏ ổ nhiễm khuẩn tại nang lông, thu nhỏ lỗ chân lông cho làn da trở nên trắng mịn và khỏe mạnh.

- Hạn chế hoạt động của tuyến mồ hôi, làm giảm mùi khó chịu cho những người bị nặng mùi vùng nách.

- Điều trị giãn mao mạch.

- Trẻ hóa làn da và đem đến sự tươi mới, sức sống cho làn da mà không cần tới phẫu thuật.