Trang chủ » Biorat tạo niềm tin cho người tiêu dùng hàng Việt

Biorat tạo niềm tin cho người tiêu dùng hàng Việt

(Ngày đăng: 17-03-2018 05:25:48)
icon facebook   icon google plus  
Là một trong những thương hiệu thuốc diệt chuột hàng Việt hiếm hoi có nhãn mác và nhà sản xuất rõ ràng, Biorat có nhiều khó khăn khi hoạt động trong một thị trường đầy hàng ngoại. Tuy nhiên chỉ trong một thời gian ngắn thì thương hiệu này đã mang đến niềm tin cho người dùng với hiệu quả của nó.

Biorat tạo niềm tin cho người tiêu dùng hàng Việt

 

Thói quen của chúng ta luôn thích sử dụng hàng ngoại, cũng như các loại thuốc diệt chuột đang có mặt trên thị trường hiện nay. Cũng không hẳn là tất cả mọi người đều thích dùng hàng ngoại, mà bởi vì hàng Việt – nhất là các sản phẩm diệt chuột thường không được đầu tư sản xuất bài bản mà chỉ qua loa chiếu lệ.

Các loại thuốc diệt chuột trước đây chỉ toàn là độc tố làm ảnh hưởng đến người và môi trường nhưng không hề đem đến hiệu quả, chỉ diệt được một vài con chuột ngu ngốc nhất trong lần đầu rãi thuốc mà thôi.

Cái mà thị trường cần chính là một sản phẩm mang đến hiệu quả diệt chuột triệt để hơn, an toàn hơn, dễ sử dụng hơn. Mọi người muốn sử dụng loại thuốc diệt chuột tốt đáp ứng mọi yêu cầu của mình. Nhưng vẫn còn phân vân do dự thì thuốc diệt chuột biorat đã đáp ứng yêu cầu đó, hãng sản xuất Bio, đã kết hợp công nghệ hiện đại của CuBa, tạo ra thương hiệu niềm tin cho hàng việt không chỉ trong nước mà còn có cả thế giới.

Những tính năng nổi trội của thuốc diệt chuột Biorat, thành phần chủ yếu từ lúa hấp chính, mùi thơm dẫn dụ chuột nhanh chóng tìm đến kiếm thức ăn. Các vi khuẩn trong thuốc không làm chuột chết ngay mà trong khi ăn thuốc chuột vẫn bình thường, cho nên khi ăn thì từ 3-4 ngày chuột mới chết.

Nhưng trong những ngày đó chuột sẽ bị sốt thương hàn. Trong mỗi chúng ta ai cũng đã từng trải qua căn bệnh ấy. Đó là triệu chứng khó chịu, và các bạn cần rất nhiều lượng nước bổ sung, cơ thể mệt mỏi cần có người chăm sóc. Lợi dụng đặt điểm này mà nhà nghiên cứu cho thuốc có tính lây truyền, khi chuột bình thường mà tiếp xúc, với những con chuột bệnh thì chũng sẽ nhanh chóng bị lây căn bệnh sốt thương hàn.

Dù không ăn phải thuốc nhưng do tiếp xúc trực tiếp với những con bị bệnh mà những con chuột còn lại ở trong hang cũng bị chết. Một mũi tên mà có thể tiêu diệt nhiều còn chuột, cho nên khi đã tin và sử dụng thuốc diệt chuột biorat mọi thì mọi người càng tin tưởng, luôn chuẩn bị thuốc diệt chuột biorat trong nhà của mình, như khắc tinh của những con chuột vậy.

Cho nên ai trong mỗi chúng ta dù thế nào đi nữa thì phải luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, vì như vậy mới có thể giữ được niềm tin của khách hàng. Như vậy khi sử dụng thuốc diệt chuột Biorat an tâm về mặt chất lượng, khả năng diệt chuột, tiết kiệm được thời gian trong quá trình thu dọn xác của những con chuột chết.

Với hiệu quả và cải thiện được nhiều vấn đề về an toàn, Biorat thực sự đã mang đến một niềm tin mới cho thị trường vào hàng Việt, hay ít nhất là với thương hiệu thuốc diệt chuột này.