ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bộ đèn Led Philips tuýp T5 1m2 liền máng

Nhờ ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào dây chuyền sản xuất, Philips đã sản xuất ra bộ đèn Led Philips tuýp T5 1m2 liền máng với những tính năng vượt trội nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

đèn led Philips tuýp T5 1m2 liền máng bao gồm máng đèn, bóng đèn, chấn lưu, và các thiết bị kèm theo khác giúp người tiêu dùng dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu. Máng đèn được làm từ nguyên vật liệu cao cấp, có độ bền cao giúp bảo vệ bóng đèn khỏi những tác động, những cú va đập trong quá trình vận chuyển, lắp đặt.

Đèn Led có độ quang thông cao đến 1360lm, nhiệt độ màu 6500K, chỉ số hoàn màu 80Ra đảm bảo đèn phát ra ánh sáng trắng, chất lượng, bền màu, ánh sáng không bị khuất và phủ sáng đều khắp phòng, cường độ ánh sáng duy trì lâu dài và liên tục trong suốt tuổi thọ của đèn.

Đèn Philips hoạt động ở điện áp 220V, công suất 13,6W nhưng ánh sáng phát ra chất lượng đồng thời tiết kiệm thêm một khoản đáng kể các chi phí điện.

 

Nhờ ứng dụng công nghệ chíp led cùng với việc dòng điện hoạt động một chiều giúp cho đèn Led Philips phát ra ánh sáng trắng nhưng không gây chói mắt hay cận thị, đèn cũng không có hiện tượng chấp nháy hay bị đen đầu bóng trong suốt tuổi thọ của đèn, đồng thời vật dụng được đặt dưới ánh sáng của đèn cũng không bị ảnh hưởng hay bị phai màu. Đèn thường được sử dụng chiếu sáng tại những nơi như nhà ở, văn phòng, siêu thị…

Đèn Led Philips không chứa các chất độc hại, không phát ra các tia hồng ngoại, tử ngoại nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và an toàn với môi trường.