ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bộ khóa sửa xe máy

Trong thời buổi ngày nay xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu của người dân chúng ta, nhưng trong quá trình các bạn sử dụng xe thì sẽ có lúc xe của bạn sẽ bị hư các lỗi nhỏ trên xe nhưng các bạn muốn sửa các chi tiết đó ở nhà để đỡ tốn kém về kinh tế thì bạn nên sắm riên cho mình một bộ khóa sửa xe máy nhỏ gọn.

Bộ khóa sửa xe máy vòng miệng hay còn có cách gọi khác là bộ cờ lê chuyên dùng để sửa chữa xe máy. Đây là loại khóa dạng cầm tay, nhỏ gọn để bạn có thể dễ dàng sử dụng. Thông thường bộ khóa này được sắp xếp ngăn nắp nhỏ gọn vào trong một chiếc túi với nhiều những kích thước khác nhau. Có nhiều loại kích thước từ nhỏ đến lớn để có thể phù hợp với từng loại ốc vít. Mang theo chiếc túi có đựng bộ khóa này bạn hoàn toàn có thể an tâm nếu lỡ may xe máy bạn hư hỏng dọc đường. Bạn có thể dùng ngay bộ khóa này tháo các loại ốc vít ra và tiến hành sửa chữa.

bo-vong-mieng

Một bộ khóa đầy đủ các kích cở

Tuy nhiên, trong bộ đồ nghề sửa chữa xe máy không thể nào bạn chỉ mua bộ khóa xe máy là đủ, còn rất nhiều các chi tiết nhỏ khác bạn cũng cần mua để đảm bảo việc sửa chữa xe máy được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, chẳng hạng như có các vật dụng như sau:

1. Kìm

Với một việc sửa chữa các lỗi nhỏ thông thường thì không thể thiếu một chiếc kìm. Đơn giản, dụng cụ này có thể dùng để cắt dây kim loại một cách nhanh nhất. Đồng thời, chiếc kìm cũng còn có thể giữ các chi tiết rất tốt và cộng lực giúp cho bạ có thể rút các vật thể. Nếu bạn đi đường dài, bị một chiếc đinh nhọn găm vào lốp xe thì chiếc kìm tiện dụng này sẽ giúp bạn lấy chiếc đinh ấy ra một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

2. Bộ vá lốp và săm xe

Xe dùng lâu sẽ bị nhiều tác động, ví dụ như tác động từ bên ngoài. Khi đi trên đường sẽ có những vật nhọn, vật cứng làm thủng săm hoặc thẩm chí là thủng lốp xe. Như vậy, trong bộ đồ nghề sửa xe máy của bạn cũng rất nên trang bị một bộ săm lốp mới để thay khi cần thiết. Có thể thấy bộ dụng cụ này rất nhỏ gọn, và bạn có thể tìm thấy chúng ở rất nhiều các cửa hàng, trung tâm mua sắm tiện lợi với giá cả phải chăng. Vậy nên bạn cần trang bị bộ dụng cụ này để an tâm hơn. Thêm một lưu ý là bạn cũng cần nhớ chuẩn bị theo một chiếc bơm mini. Không chỉ giúp sửa chữa xe dọc đường mà còn dùng để điều chỉnh hơi ở các bánh để di chuyển an toàn trên từng cung đường.

do-nghe-sua-chua-o-to

Bạn nên sắm cho mình một bộ đồ nghề như thế này

3. Tua vít

Các bộ phận của xe cũng có những bộ phận có ốc cố định là đầu 4 cạnh và 2 cạnh. Như vậy, những lúc này cần tháo ốc vít ra chắc chắn phải cần đến một chiếc tua vít. Bộ dụng cụ này thông thường có 2 loại, một loại là 4 cạnh và một loại là 2 cạnh. Nó cũng tương ứng với 2 loại ốc vít phổ biến hay dùng nhất hiện nay.Tuy nhiên, một lưu ý cho bạn là tua vít thì cũng có nhiều kích cỡ khác nhau, có cỡ nhỏ cỡ vừa và cỡ lớn. Vậy nên, trước khi quyết định mua bạn nên xem xét kĩ lưỡng xem loại xe, loại ốc của xe mình thì phù hợp với loại ốc vít nào, loại to hay loại nhỏ. Vì ốc vít sẽ chỉ phù hợp với từng loại xe, từng loại bộ phận máy khác nhau.