ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bộ máng đèn led 9W SLBT106/G Comet thông dụng

Bộ máng đèn led 9W SLBT106/G Comet thông dụng

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn sẽ là bộ máng đèn Led 9W SLBT106/G Comet, hãy đến công ty TNHH TM thiết bị điện và chiếu sáng Hoàng Phát (Hoàng Phát Lighting).

Bạn đang muốn tìm kiếm một bộ máng đèn vừa hợp túi tiền mà vừa hiệu quả? Bạn dang muốn sở hữu một bộ máng đèn vừa có khả năng chiếu sáng tốt và vừa phải tiết kiệm điện năng? 
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT :
 
 Mã sản phẩm: 9W SLBT106/G COMET
 

 

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Chiều rộng (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đuôi đèn

100-265

9

25.000

900

100

6500

3000

80

50

600

G13

 
 
Đặc tính sản phẩm: đèn được thiết kế nhỏ gọn, ứng dụng phương phá đa năng nên bạn có thể lắp đặt ở mọi nơi cần chiếu sáng. 
 
Bộ máng đèn led 9W SLBT106/G Comet sẽ hoạt động tốt nhất trong dãy điện năng từ 180V đến 220V, nhờ thế mà khi được chiếu sáng nó sẽ cho bạn một không gian tươi sáng, thoải mái nhất. 
 
Máng đèn được làm từ nhựa cao cấp với màu trắng sáng tạo sự sang trọng, có tính thẩm mĩ cao, ngoài ra việc sử dụng nhựa còn giúp bảo vệ bóng đèn và đảm bảo cả sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. 
 
Bộ máng đèn led 9W SLBT106/G Comet có hai màu chủ đạo là màu trắng sáng 6500K và màu trắng ấm 3000K, hai màu này phù hợp với mọi không gian trong nhà, đem lại cảm giác thoải mái để gia đình có thể cùng nhau ăn uống, sinh hoạt ở một nơi dễ chịu nhất.
 
Với những đặc tính trên mà bộ máng đèn Led 9W SLBT106/G Comet có những ưu điểm khá vượt trội, được nhiều khách hàng ưu chuộng. 
 
Trước tiên có thể thấy nhờ tín đa năng của nó mà gia chủ có thể lắp chúng ở bất kỳ nơi đâu cần ánh sáng, hơn nửa ánh sáng của bộ máng đèn led 9W SLBT 106/G Comet mang nhiều tính chất gần giống với ánh sáng tự nhiên nên khi thắp sáng bạn không có một cảm giác gượng ép về ánh sáng. 
 
 
Ngoài tính đa năng, bộ máng đèn led Comet này còn được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nên việc tháo lắp được thực hiện một cách dễ dàng. Tiếp theo, nhờ vào việc được thiết kế bằng nhựa nên nó giúp khắc phục tối đa việc nứt hay vỡ bóng, giúp việc tán sắc diễn ra một cách tốt nhất, và hạn chế đến mức tối đa việc tản nhiệt. 
 
Hơn nữa nhờ sử dụng ánh sáng led nên nhiều người quyết định sử dụng các loại đèn này thay cho đèn huỳnh quang , bởi vì ánh sáng led là loại ánh sáng thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.