ĐẸP ĐÚNG DIỆU
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bóng đèn cao áp Metal 400W thẳng Philips

Đèn cao áp metal 400W thẳng phát ra ánh sáng trung tính, độ quang thông 41000Lm và nhiệt độ màu 4500K có hiệu suất chiếu sáng và tuổi thọ rất tốt. Loại bóng này rất tiện lợi và thân thiện với môi trường.

Ứng dụng chiếu sáng:

đèn cao áp Philips là giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo cho các sàn đấu thể thao, sân cỏ nhân tạo, sân tennis... Bên cạnh đó bóng được dùng để chiếu sáng các nhà máy, kho xưởng hay rọi sáng đèn đường, đèn pha... Bóng rất tiện lợi có thể nâng cấp các loại bóng cao áp.

Tính năng:

Toàn bộ đèn cao áp metal dạng bóng thẳng có ánh sáng trung tính được thiết kế bằng hỗn hợp muối 3 chất nên có tuổi thọ cao và công suất phát sáng rất tốt.

Bóng cao áp khí metal halide 400W có dạng thẳng, mã thông dụng ( HPI- Tplus )Được chế tạo với công nghệ 3 dải sóng ( Natri – Thalium – Indium) nên bóng có tuổi thọ rất bền ( 20000h) và độ quang thông, nhiệt độ màu được duy trì trong suốt thời gian tuổi thọ của bóng.

Đặc biệt bóng cao áp metal được thiết kế có bộ khởi động điện áp thấp nên có thể khởi động ở những nơi điện áp khoảng 540V.

Lợi ích:

Nếu sử dụng loại bóng này bạn có thể tiết kiệm được chi phí ban đầu cũng như các chi phí sử dụng điện năng. Bạn có thể sử dụng đèn cao áp metal halide để thay thế dần cho bóng cao áp thủy ngân vì độ quang thông so với cao áp thủy ngân cao hơn 50%. Rất tiện lợi và tiết giảm được chi phí cho những nơi cần phát sáng ở diện rộng như nhà máy, kho xưởng...

Thông số kỹ thuật

Đèn cao áp metal 400 thẳng

Mã sản phẩm: HPI-T PLUS 400W /645 E40

Ánh sáng trung tính

Hãng SX: Philips

Giá: 301,000 VNĐ

Chiếu sáng và thiết kế hệ thống chiếu sáng hợp lý để sử dụng hiệu quả cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0933 867783 (Mr Hoàng) hoặc 0937 300 357 (Mr Nhật)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng đèn chiếu sáng tiết kiệm điện philips - Bóng đèn cao áp 400W, hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình. ( Sản phẩm được bảo hành trên 1 năm).