ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn Led 12.5W Philips Myvision

Sản phẩm bóng đèn Led 12.5W Philips Myvision được sản xuất và được đưa vào sử dụng đã đáp ứng được đồng thời tất cả các yêu cầu “khó tính” trên của khách hàng.

Bóng đèn Led 12.5W Philips MyvisionThông tin sản phẩm
 
Mã sản phẩm: Led Bulb 12,5 - 85W E27 6500K
 
Giá bán: 232.000 VNĐ
 
Điện thoại: 0901. 556. 022
 
Nhiệt độ màu: 6500K
 
Công suất: 12,5W
 
Đui đèn: E27
 
Chất liệu: Vỏ thủy tinh, thân nhôm cao cấp
 
Liên hệ mua hàng: 140 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, TP HCM
 
 
Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay, hàng ngày mỗi khi đi chợ người tiêu dùng luôn phải đắn đo, suy nghĩ, nên mặc gì nên mua thực phẩm gì để ăn để không phải rơi vào tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hay hàng có tẩm hóa chất độc hại nguy hiểm đe dọa đến sức khỏe, đến mạng sống của chính mình.
 
Làm sao để người dân, người tiêu dùng không khỏi hoang mang khi mà, hàng ngày thông tin trên các phương tiện truyền thông không ngừng đưa tin về các cơ sở sản xuất hàng kém chất lượng này bị bắt rồi cơ sở chăn nuôi kia trộn hóa chất để bán được sản phẩm.
 
Với tiêu chí sản xuất ra sản phẩm chất lượng phục vụ người dân và hướng đến góp phần khiến người dân an tâm hơn về sản phẩm của mình, các nhà nghiên cứu và cơ sở sản xuất đã cho ra đời  sản phẩm bóng đèn Led 12.5W Philips Myvision cam kết đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
 
Sở dĩ sản phẩm bóng đèn Led 12.5W Philips Myvision cam kết như vậy với người tiêu dùng là vì trong quá trình sản xuất ngoài chất lượng sản phẩm bán ra ngoài thị trường phải đảm bảo cả về hình thức lẫn chất lượng tốt nhất nhà sản xuất còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề phải sản xuất ra sản phẩm làm sao cho sản phẩm đến tay người tiêu dùng thì không gây độc hại.
 
Bóng đèn Led 12.5W Philips Myvision
 
 
Một sản phẩm tốt là một sản phẩm vừa phải vừa đảm bảo phục vụ được nhu cầu chính yếu của người dùng, vừa phải cam kết trong quá trình sử dụng đèn led philips không thải chất độc hai ra môi trường gây ô nhiễm ô môi trường sống và đồng thời phải đảm bảo được việc bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
 
Sản phẩm bóng đèn Led 12.5W Philips Myvision được sản xuất không có chất chì, không có tia hồng ngoại và cũng không chứa chất thủy ngân gây độc hại cho cơ thể và môi trường, đồng thời sản phẩm cũng được thiết kế để chống gây cận thị cho người sử dụng. Đây sẽ là sản phẩm tin cậy, quen thuộc với mỗi không gian trong nhà bạn.