ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Led Bulb Philips – Myvision 12,5W giải pháp chiếu sáng tiết kiệm

Bóng đèn Led Bulb Philips – Myvision 12,5W giải pháp chiếu sáng tiết kiệm

Nhà sản xuất đèn led Philips đã nghiên cứu và mang đến người tiêu dùng thiết bị chiếu sáng bóng đèn Led Bulb Philips – Myvision 12,5W.

Nhằm mục đích bảo vệ môi trường, chung tay cùng tất các các khách hàng của mình góp chút công sức vào công cuộc bảo vệ nguồn tài nhiên thiên nhiên quốc gia, nguồn điện năng quý hiếm đang có nguy cơ bị cạn kiệt.
 
Bóng đèn Led Bulb Philips – Myvision 12,5W được hãng sản xuất Philips nghiên cứu bởi những nhà nghiên cứu hàng đầu cùng với đó là được sản xuất trong một quy trình công nghệ nghiêm ngặt với những công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, các máy móc tân tiến, hiện đại nên sản phẩm ra đời mang nhiều ưu điểm. 
 
 
 
 
 
Luôn không ngừng quan sát thị trường, quan sát thị hiếu của người tiêu dùng và cải tiến thiết bị của mình để không bị lạc hậu so với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội hiện nay, các sản phẩm, thiết bị chiếu sáng của hãng sản xuất này ra đời luôn tạo được sự tin cậy và lòng tin với khách hàng. 
 
Bóng đèn Led Bulb Philips – Myvision 12,5W tiện dụng, có thể dùng để chiếu sáng ở mọi không gian khác nhau, bóng đèn cũng có thể dùng để lắp đặt trong phòng ngủ, phòng khách, nhà hàng, quán ăn, bệnh viện, trường học, hay ở các chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại lớn… Như vậy, với sản phẩm này, cộng với nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng, khách hàng có thể chọn lựa để lắp đặt để chiếu sáng cho mọi không gian mà mình mong muốn.
 
 
 
 
 
Được sản xuất với công nghệ chip Led hiện đại hiện nay, sản phẩm chiếu sáng bóng đèn Led Philips – Myvision 12,5W khi chiếu sáng không tạo ra khí nóng gây hại sức khỏe người sử dụng và thiết bị cũng tạo ra một không gian chiếu sáng với ánh đèn tỏa ra êm dịu, mát mẻ.  
 
Với tuổi thọ của thiết bị chiếu sáng bóng đèn Led Bulb Philips – Myvision 12,5W lên đến 15.000 giờ chiếu sáng và công suất sử dụng chỉ 12.5W, đây là thiết bị đồng thời giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng, vừa là thiết bị góp phần vào việc tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường sống quanh ta.