Trang chủ » Bóng đèn Led Duhal 3W dân dụng

Bóng đèn Led Duhal 3W dân dụng

(Ngày đăng: 08-04-2015 08:47:52)
icon facebook   icon google plus  
Với nhiều sản phẩm Led hiện nay đang có giá đắt đỏ thì với dòng đèn Led Duhal 3W dân dụng sẽ giúp bạn có được hệ thống chiếu sáng tốt mà tiết kiệm chi phí.

Được biết đến là một trong những nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam được nhà nước công nhận, những dòng sản phẩm chiếu sáng của Duhal đang dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trong nước bởi chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Bóng đèn Led Duhal được sản xuất với dây chuyền sản xuất tiên tiến với công nghệ của Nhật Bản, là người tiên phong trong lĩnh vược Led ở thị trường Việt Nam. Với sự tự tin sẳn có của mình chúng tôi mạnh dạng tạo ra những sản phẩm với mẫu mã đa dạng mang tên đèn Led Duhal với giá cả tương đối rẻ hơn các dòng sản phẩm cùng loại để khách hàng có thể tiếp cận được.

Ưu điểm của bóng đèn Led Duhal:

- Bóng LED Duhal có kiểu dáng mới lạ, độc đáo

- Tuổi thọ lên đến 40.000 giờ; tiết kiệm đến 80% điện năng

- Giảm lượng khí thải CO2 đáng kể. Ngoài ra, khi hết tuổi thọ của bóng đèn, sản phẩm có thể duy trì 90% độ sáng, giảm thiểu đáng kể tia cực tím và bảo vệ sức khỏe con người…

- Chiếu sáng trong nhà, ban công, công sở, bệnh viện…

- Mang đến một hệ thống chiếu sáng xanh lại tạo nên vẻ đẹp mới lạ cho nội thất.

Để biết thêm thông tin về những sản phẩm từ nhà phân phối đèn Led Duhal  xin mời quý khách tham khảo tại: website: www.hoangphatlighting.com hoặc gởi mail về địa chỉ mail: hoangphatphilips@gmail.com

Chúng tôi hy vọng sẽ luôn là đối tác tin cậy của bạn!