Trang chủ » Bóng đèn led philips 1m2 20W

Bóng đèn led philips 1m2 20W

(Ngày đăng: 16-09-2014 08:48:35)
icon facebook   icon google plus  
Trong thời buổi lạm phát kinh tế, mọi thứ trong đó có giá điện năng tăng cao khiến nhiều người lo ngại trong việc tiêu thụ điện năng. Để giải quyết vấn đề đó, công ty điện tử Philip đã tung ra nhiều dòng sản phẩm mang tính tiết kiệm cao, như sản phẩm bóng đèn led Philip dạng tuýp TUBE 1.2m 20W. Đây là loại bóng thuộc nhóm đèn Led tuýp T8 cùa Philip, giúp mang lại lợi ích cao trong vấn đề tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

ỨNG DỤNG CỦA BÓNG ĐÈN LED PHILIPS 1M2

Hiện nay, bóng đèn led Philips dạng tuýpTUBE 1m2 20W được ứng dụng nhiều để giảm bớt khả năng tiêu thụ điện năng ở các không gian lớn như siêu thị, các cửa hàng, văn phòng… thay thế cho các sản phẩm huỳnh quang truyền thống. Ngoài ra, bóng đèn led dạng ống tuýp này còn thích hợp trong công tác chiếu sáng cac trung tâm thương mại, nhà xưởng, cao ốc…

Sử dụng đèn Led Tuýp Essential tiết kiệm điện cho nhà xưởng

TUỔI THỌ CỦA BÓNG ĐÈN LED PHILIPS 1M2

Tuổi thọ bóng cao. Có thể lên đến 25.000 giờ

Đạt được những tính năng nổi trội trong công tác thiết kế, bóng Đèn Led Philip dạng tuýpTUBE 1.2m 20W có tuổi thọ tương đối cao, có thể lên đến 25,4 năm nếu mỗi ngày chúng ta chỉ sử dụng bóng trong khoảng 5 giờ đồng hồ chiếu sáng. Con số này cao gấp 15 lần so với các loại bóng huỳnh quang truyền thống. Ngoài, ra, bóng còn có khả năng thay thế cho các loại bóng sợi đốt 100W, không những sáng hơn mà còn tiết kiệm đến 80% chi phí điện năng tiêu thụ.

Mặc dù giá thành hơi cao so với các sản phẩm khác nhưng bạn có thể bù lại bởi những tính năng vượt trội của bóng, cũng như các khoản tiết kiệm chi phí vận hành lên đến con số 240.000.000 VNĐ trong vòng 5 năm tiêu thụ.

MỘT SỐ LỢI ÍCH KINH TẾ

Tiết kiệm chi phí:

Nhờ tính năng bên lâu và tuổi tho cao, người tiêu dùng có thể an tâm trong một thời gian dài về khoản chi phí bảo trì, chi phí thay thế do bóng hư hỏng cũng như tiết keim65 một khoản lớn trông ngân sách tiêu thụ điện năng hàng tháng.

Thêm vào đó, bóng Đèn Led Philips dạng tuýpTUBE 1m2 20W còn có khả năng hạn chế khí thải nhà kính cũng như giảm chi phí điều hòa không khí nhờ vào các tính năng nổi trội như độ quang thông của bóng lên đến 80Lm/W, chỉ số màu CRI cao (85-90).

 

Tiện lợi lắp đặt:

Được sản xuất theo tiêu chuẩn hóa tương thích với các bộ máng đèn huỳnh quang nên khi sử dụng bóng Đèn Led Philips dạng tuýpTUBE 1m2 20W, người tiêu dùng có thể lắp đặt trực tiếp vào các máng đèn huỳnh quang đã sử dụng mà không cần phải thay thế máng đèn mới, tránh lãng phí kinh phí.

Giải pháp chiếu sáng bền vững:

Vấn đề bảo vệ môi trường cũng là nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào. Nắm bắt được yếu tố đó, công ty Philip luôn thiết kế sản phẩm bóng đèn an toàn và thân thiện với môi trường. Nên, các sản phẩm bóng đèn Philip luôn được người tiêu dùng ủng hộ và bình chọn là sản phẩm hàng đầu trong vấn đề bảo vệ môi trường. Hơn nữa, bóng Đèn Led Philip dạng tuýpTUBE 1m2 20W còn là thiết bị chiếu sáng giúp bạn giải quyết bài toán chi phí một cách hoàn hảo.

Cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất nếu bạn là người quản lý thông minh. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  298, Bùi Đình Túy, P12, Quận Bình Thạnh, HCM

Điện thoại: 0937.300.357 - 0933.867.783 | FAX: (08) 351 00 504

Website:  www.bongdenphilip.com - Email: hoangphatphilips@gmail.com