Trang chủ » Bóng đèn led philips chiếu sáng hệ thống cây xăng

Bóng đèn led philips chiếu sáng hệ thống cây xăng

(Ngày đăng: 09-02-2015 08:18:33)
icon facebook   icon google plus  
Đối với những doanh nghiệp lớn hệ thống chiếu sáng bóng đèn led philips đang được sử dụng ở các cây xăng để tạo nên sự khác biệt đối với các doanh nghiệp khác.đối với những xế hộp có nhiên liệu trên 100.000 USD của các đại gia hiên nay đều dùng hệ thống chiếu sáng led philips.

Người đi đầu trong việc sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng bóng đèn led philips này là kiến trúc damilano studio architects đã thiết kế một trạm xăng số 1 tại cuneo,piemonte, italy,trong  trạm xăng được sử dụng hệ thống chiếu sáng bóng đèn led philips là 1 giải pháp thông minh mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất  và đảm bảo sự an toàn vào ban đêm,đem lại sự tin tưởng an toàn đối với những chủ nhân có xe hơi sang trọng.

Theo thông tin mà hãng này cung cấp đây là cây xăng đầu tiên được sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn led philips,nó mang lại hiệu quả rất cao cho công trình.và đây cũng là dự án thiết kế xây dựng,đầu tư tốn công sức và tiền của nhất trong lĩnh vực này,và đây cũng xem là cây xăng hiện đại và sang trọng hiện nay.

den led philips

Trong việc sử dụng hệ thống chiếu sáng đèn led Philips hãng damilano studio architects có nói việc áp dụng hệ thống này là vì thấu nghĩ dự án không chỉ là tạm tiếp nhiên liệu mà trong đó còn phải là một nơi dừng chân thoải mái,đẹp đẽ,đáng để là trạn dừng chân của mọi chuyến xe xa,gần,hơn nữa nó phải đem lại cho những vị khách một ấn tượng khó mà quên được.

Với diện tích 400m2 và được thiết kế một cách đơn giản nhưng không kém phần sang trọng,với những bóng đèn led đã làm nổi bật lên một công trình đem lại những hình ảnh lung linh phản chiếu nhờ vào các tấm kính trong suốt.tạo một dấu ấn khó phai đối với những vị khách khi dừng chân hoặc di ngang qua đây.

Sản phẩm bóng đèn led philips

Ở bên trong trạm xăng này có những phòng tắm riêng biệt giúp những người đi đường xa có thể thư giản trong lúc tiếp nhiên liệu cho chuyến hành trình,ngoài ra còn có khu tự phục vụ để khách hàng ăn uống và nghĩ ngơi.

Bên cạnh sang trọng và tiện nghi cũng khiến trạm xăng này có giá cao hơn các trặm xăng thông thường khác,vì việc thể hiện sự đẳng cấp khác biệt phải đi kèm với giá thành cao.

Đối với những người cần thể hiện sự đẳng cấp thì giá cả ở đây không quan trọng.quan trọng là mang đến cho những vị khách sự tiện nghi và sang trọng nhất có thể.

Hy vọng một thời gian không xa, bóng đèn led nói chung và bóng đèn led philips nói riêng sử dụng chiếu sáng hệ thống cây xăng sẽ được phổ biến ở nhiều nước.Bởi vì ánh sáng led luôn là mang đến các giá trị bền vững và hiệu quả kinh tế cao.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com