ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Led Philips đuôi E27 hiện đại nhất

Bóng đèn Led Philips đuôi E27 hiện đại nhất

Bóng đèn Led Philips hoàn toàn phù hợp với ứng dụng chiếu sáng chung. Sản phẩm này được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất- công nghệ Led nên mang lại những tính năng tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm này được sản xuất nhằm mục đích sử dụng gia dụng, với thiết kế với đuôi đèn E27 sản phẩm có kích thước tương thích với hầu hết các nguồn điện hiện có trong các hộ gia đình và có thể thay thế sản phẩm mới này dễ dàng với những sản phẩm cũ trước đây như bóng đèn sợi đốt và bóng đèn Halogen. Bóng đèn Led Philips tiết kiệm năng lượng rất lớn và giảm thiểu hao phí điện năng.

Bóng đèn Led Philips có cấu tạo như thế nào?

Sản phẩm được tích hợp nguồn sáng Led bên trong bóng đèn tròn được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp cap cấp màu trắng, nhìn vẻ ngoài, sản phẩm có những đặc điểm giống như bóng đèn sợi đốt. Phần thân đèn được phủ ngoài bở một lớp sơn tĩnh điện, mặt tản quang bên trên xử lý mờ chống chói. Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng lại không kém phần tinh tế thích hợp với mọi không gian.

Đèn có công suất thấp nhưng độ quang thông cao. Bóng đèn Led Philips Scene Switch 9.5W là bước đột phá mới trong hiệu quả năng lượng với ánh sáng trắng chất lượng cao. Đèn có thể đổi màu bằng cách bật tắt công tắt. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, người tiêu dùng sẽ không bị ảnh hưởng gì đến sức khoẻ vì sản phẩm không phát ra tia UV và bất kỳ tia độc nào. Hiện nay, sản phẩm đã được người sử dụng để thay thế những dòng sản phẩm bóng đèn halogen trước đây (cùng hãng). Sử dụng sản phẩm này, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh đồng thời cực kỳ bảo vệ môi trường.

Bóng đèn Led Philips Scene Switch 9.5W

Bóng đèn Led Philips giúp người tiêu dùng tiết kiệm được 30% điện năng là sự đầu tư hợp lý từ người tiêu dùng và cho cả doanh nghiệp. Sản phẩm hiện nay được bán rộng rãi trên thị trường ở những đại lý lớn và nhỏ trên toàn quốc. Công ty Hoàng Phát cung cấp những sản phẩm Philips chính hãng với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Tư vấn báo giá sản phẩm:

đặt hàng philips

Bóng đèn Led Philips đuôi E27 hiện đại nhất