ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips – Led Buld 10.5W

Bóng đèn Led Philips – Led Buld 10.5W

Sản phẩm này thuộc dòng đèn Led Philips sở hữu chip led hiện đại tạo ra nguồn sáng xanh ổn định cho hiệu quả cao trong các hoạt động chiếu sáng làm nên thương hiệu và sự tin cậy trên thương trường hiện nay.

Sản phẩm đèn led Philips – Led Buld 10.5W có những đặc tính riêng: Đèn hoạt động với công suất 10.5W trên hệ thống lưới điện 220V; Đui đèn E27 phổ biến được sử dụng cho đèn thuận tiện cho thay thế phụ kiện, lắp đặt đèn điện; Đèn được tạo ra với kỹ thuật cao  công nghệ Led Philips cho ánh sáng trắng được tự nhiên, tinh tế.

 

Đèn được đảm bảo hiệu suất phát sáng tốt nhất, tuổi thọ được gia tăng thêm nếu đèn được đặt trong môi trường mát mẻ, sạch sẽ.

Đèn Led Philips – Led Buld 10.5W là sản phẩm tốt nhất được sự tin dùng của người dân dựa vào nhiều ưu điểm nổi bật. Đèn hoạt động với công suất cao nhưng không mang lại hiệu ứng tiêu hao năng lượng điện nhưng chất lượng ánh sáng vẫn được đảm bảo tốt nhất đến người dùng đồng thời giảm thiểu thải khí CO2 và hạn chế tỏa nhiệt trong quá trình phát sáng. Đèn phát sáng liên tục trong nhiều giờ nhưng không hề gây hiện tượng nhấp nháy, mập mờ. Sản phẩm được thiết kế với độ sáng tiêu chuẩn 6500K cho ra ánh sáng tiêu chuẩn, tinh tế, không gây gay gắt cho mắt người dùng.