ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips Master 5,5W GU10 đạt tiêu chuẩn RoSH

Bóng đèn Led Philips Master 5,5W GU10 đạt tiêu chuẩn RoSH

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, thiết kế tích hợp bộ điện chóa phản xạ và các chip đèn Led công suất cao làm cho đèn Led Philips Master 5,5W GU10 phát ra ánh sáng có chất lượng cao, ổn định, lâu dài hơn các bóng đèn Halogen truyền thống 50W.

Với 3 nhiệt độ màu là 2700K, 3000K,và 4200K đèn led Philips Master 5,5W GU10 cho phép người tiêu dùng được sử dụng các độ màu sáng khác nhau tùy theo nhu cầu, không gian, sở thích của mình đồng thời giảm được đện năng tiêu thụ.

Tuổi thọ của sản phẩm cao đến hơn 40,000 giờ, công suất 5,5W người tiêu dùng tiết kiệm được 80% điện năng tiêu thụ, giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay thế nhưng chất lượng ánh sáng lại cao hơn đèn Halogen truyền thống, ánh sáng ổn định, dễ chịu, lâu dài trong suốt tuổi thọ của đèn. Philips được lắp đặt trực tiếp với bộ lưới điện mà không cần dùng đến bộ hạ thế điện áp, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian, chi phí lắp đặt, đồng thời dễ dàng sử dụng.

Đèn Led Philips tiết kiệm năng lượng một cách triệt để, tạo ra nguồn sáng không tỏa nhiệt, không ảnh hưởng đến vật thể chiếu sáng và không bị phai màu, không có hiện tượng chấp nháy, chói mắt mang đến cho người tiêu dùng cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng. Led Philips không chứa các chất độc hại, không phát ra các tia tử ngoại, tia cực tím nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Với những thiết kế ấn tượng, tính năng vượt bậc đèn Led Philips Master 5,5W GU10 được người tiêu dùng tin dùng và ưa chuộng, sử dụng rộng rãi trong không gian chiếu sáng như nhà ở, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, văn phòng…