Trang chủ » Bóng đèn led rạng đông downlight

Bóng đèn led rạng đông downlight

(Ngày đăng: 03-09-2015 04:53:36)
icon facebook   icon google plus  
Để tiết kiệm diện tích không gian sống, nhiều người đã tìm đến đèn Led Rạng Đông Downlight như một giải pháp mới trong việc vừa chiếu sáng vừa tiết kiệm năng lượng.

Đèn Led Downlight hay còn gọi là đèn Led âm trầm là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi thiết kế khá nhỏ gọn và tiện ích mà hiệu quả mang lại tương đương như các loại đèn Led chiếu sáng khác. Đặc biệt với đèn Led Rạng Đông còn có thể giúp tiết kiệm gấp 3-4 lần điện năng tiêu thụ  hàng tháng, không những thế đèn Led Downlight Rạng Đông còn không tạo ra các tia bức xạ độc hại làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ con người. Bên cạnh đó, với thiệt kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên có thể lắp đặt ngay cả vào trần thạch cao hay trần giả mà không lo rơi rớt.

Đèn Led Downlight Rạng Đông có rất nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, nên kiểu chiếu sáng cũng khác nhau như là sử dụng dạng tán quang để cho ánh sáng đồng đều khắp không gian hoặc sử dụng chiếu rọi để làm nổi bật một số vật dụng nội thất. Ánh sáng từ đèn Led Downlight Rạng Đông cũng dễ chịu với mắt hơn mà không có tình trạng chói loá xảy ra gây nhức mỏi ảnh hưởng thị lực đặc biệt là cho trẻ nhỏ và người già.

Nội bật về mặt thẩm mỹ phương diện bên ngoài, đèn Led Downlight Rạng Đông cũng không quên đến chất lượng sản phẩm khi cho công suất chiếu sáng cao, cường độ ánh sáng mạnh, độ sáng cũng tốt hơn nhưng không toả nhiệt năng nên sẽ giảm được một mức công suất hoạt động của điều hoá giúp tiết kiệm thêm một phần chi phí tiền điện.

Hiện nay đèn Led Downlight Rạng Đông đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng nhiều nhất, nên bạn có thể bắt gặp đèn Led Downlight Rạng Đông ở bất kỳ nơi đâu như công sở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, các trung tâm mua sắm…

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com