Bóng đèn Led Tube 16W CB47S-16D Comet

Hoàng Phát cung cấp các mẫu đèn led với rất nhiều mẫu mã khác nhau, rất dễ dàng lựa chọn, đáng chú ý nhất là dòng sản phẩm đèn led tube siêu sáng 16W CB47S-16D Comet.
Không gian nhà ở của người việt nam ta ngày nay đang được ngày càng hiện đại hóa vì được bố trí các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng an toàn với mẫu mã đẹp, thiết kế đa dạng cùng nhiều loại ánh sáng kích cỡ, trọng lượng khác nhau dể dàng lắp đặt, bố trí ở khắp các không gian nhà ở sân vườn.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Hoàng Phát luôn là sự lựa chọn đầu tiên, trong việc cung cấp các sản phẩm đèn led chiếu sáng hiện đại. Cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình cẩn thận. Sẽ luôn là điểm đến lí tưởng đáng tin cậy cho khách hàng hiện nay.
Đang làm mưa làm gió trên thị trường thiết bị điện và thiết bị chiếu sáng hiện nay, bởi số lượng bán chạy nhất cùng với thiết kế đẹp khi nhìn vào dù là ai cùng bị thu hút bởi độ ngọt của sản phẩm.
Đèn led là dòng tiết kiệm điện năng nhất ngày nay, tiết kiệm cao hơn hẳn các loại sản phẩm khác,sẽ giúp ta lạc quan hơn khi thiết kế rất phù hợp với mọi không gian nhà ở.
Điện áp 220V phổ biến, cùng công suất 16W mạnh mẻ, đủ phát sáng hết không gian nhà ở, chiếu sáng mọi ngóc nghách trong gia đình. Vì đây là loại đèn led nên tuổi thọ luôn luôn cao hơn các dòng sản phẩm khác, tuổi thọ lên đến 25.000 giờ.
Quang thông lên đến 1500 lm, hiệu suất quang 93 lm/W, ánh sáng có hai màu trắng và vàng phổ biến 3000k và 6000k. Với thiết kế vô cùng nhỏ, hài hòa với tất các các máng điện phổ thông nên bóng đèn led tube 16W CB47S-16D Comet luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Khả năng hoàn màu nhanh là 80 Ra, ánh sáng sẽ rất liên tục, không bị đứt quãng khi đang sử dụng trong gia đình.
Đèn led Comet cho ra ánh sáng hình ảnh chất lừ bởi độ tinh tế phóng khoáng mà sản phẩm mang lại, ánh sáng tươi mát hài hòa, rõ nét. Bảo vệ mắt tối đa, không bị hư hại mắt trong quá trình sử dụng. Với đèn led siêu sáng không cần sử dụng chuột như trước kia, nên lặp đặt rất gọn nhẹ, nhanh chóng, bố trí ở đâu phù hợp đến đó, bởi độ tinh tế nhất mà sản phẩm mang lại.
Bên cạnh đó, đèn không tạo ra sức nóng, gây mùi, hay tạo khí làm ảnh hưởng sức khỏe bạn. Ta hay nhìn kĩ vào đường nét thiết kế với chiều dài 1m2, bề rộng 50 mm cộng với đuôi đèn G13 thông dụng. Sẽ lầ thiết kế hiện đại nhất của đèn led siêu sáng được chào đón nhất trong năm nay đấy.