ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips

Bóng đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips

Người tiêu dùng luôn quan tâm đến những sản phẩm mang tính tiết kiệm, thân thiện với môi trường. Đó là lý do bóng đèn Led MAS bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips nhận được nhiều sự quan tâm.

Bóng đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips Dù xuất hiện chưa lâu nhưng bóng đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips được người tiêu dùng biết đến với khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 85%. Dù vậy, bóng đèn vẫn cho ánh sáng rất chất lượng tương đương với các loại bóng 60W trước đây.
 
Đối với những khu vực cần cường độ ánh sáng cao, việc chiếu sáng thường xuyên, liên tục khiến chi phí thay thế cũng tốn kém một khoản không nhỏ, không kể đến công sức, thời gian tiêu tốn làm người sử dụng không hài long.
 
Thời gian sử dụng của bóng đèn Led Philips này lên đến 25.000h, tức là với chi phí bỏ ra chưa đến 350.000Đ chúng ta có thể có một sản phẩm có tuổi thọ gần 15 năm.
 
So với các loại bóng đèn truyền thống với hạn sử dụng chỉ vài năm, đây quả là một khoản tiết kiệm đáng lưu tâm.
 
Chắc hẳn không ai trong chúng ta muốn các hoạt động của mình bị ngắt quãng do ánh sáng không ổn định. Tuy nhiên việc bật tắt liên tục có thể khiến nhiều loại bóng đèn chập chờn, khả năng chiếu sáng cũng bị ảnh hưởng không ít.
 
Với bóng đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips, khả năng chiếu sáng ổn định được chứng minh hoàn hảo. trải nghiệm 50.000 lần bật tắt, bóng đèn vẫn tỏa ra ánh sáng rõ nét, không hề có hiện tượng chập chờn, nhấp nháy vốn rất hay xảy ra với các loại bóng truyền thống.
 
Bóng đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips
 
Bóng Master Led tỏa ra ánh sáng vàng nhưng rất tự nhiên, dịu mắt kể cả đối với người già và trẻ em. Bạn sẽ có cảm giác như đang tận hưởng ánh sáng tự nhiên ngay chính trong ngôi nhà hay phòng làm việc của mình.
 
Bóng đèn kích thước lớn phù hợp với cả các gia đình cũng như không gian công cộng. Tính ứng dụng cao nên bóng đèn Led Philips này có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.
 
Những thông tin này hi vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm đèn led philips chiếu sáng thích hợp.
chinh-sach-mua-hang-hoang-phat-lighting