ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Philips mang lại không gian vui chơi tuyệt vời

Bóng đèn Philips mang lại không gian vui chơi tuyệt vời

Gặp gỡ bạn bè lâu ngày ở những không gian thoáng đãng, tạo cảm giác thư thái luôn là yếu tố hàng đầu của bất kể khách hàng hàng nào. Nắm bắt được tâm lý trên, nhiều chủ quán đã sử dụng hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips để mang lại hiệu quả ngoài mong đợi.

bóng đèn Philips được biết đến là dòng sản phẩm hiện đại bậc nhất được thiết kế trên công nghệ hiện đại từ Philips, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài khả năng cung cấp ánh sáng ổn định, có tuổi thọ hàng chục nghìn giờ, rất thân thiện với môi trường, dòng sản phẩm này còn đem lại cho không gian chiếu sáng những hiệu ứng theo đúng ý thích của người tiêu dùng.

Chị Trần Thị Mai(Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, “Tôi cùng chồng mở quán bia đã được 2 năm, mới đầu tôi dùng hệ thống chiếu sáng thông thường, vừa tốn kém mà rất đơn điệu. Sau khi được nghe tư vấn từ một người bạn chuyên về thiết kế các không gian dân dã, bạn tôi khuyên nên dùng bóng đèn Philips trong hệ thống chiếu sáng tại quán bia này. Thấy vậy, tôi tìm hiểu và dùng thử luôn”.

Chị Mai cho biết thêm, mỗi tháng chị tiết kiệm được khoản lớn chi phí trong hóa đơn tiền điện hàng tháng và không thấy có bóng đèn nào cháy hỏng, phải thường xuyên thay mới như trước nữa. Không những thế, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips còn khiến khách hàng rất thích thú và ngồi lại lâu hơn, do không tỏa nhiệt nên không gian chiếu sáng rất mát mẻ, nhất là vào những ngày hè nóng nực, điều này còn khiến việc phục vụ thực khách trở nên dễ dàng hơn vì khách hàng mất hẳn cảm giác nóng bực, bực bội do thời tiết trước đó.

Nhờ vậy, doanh thu của quán bia mà vợ chồng chị Mai đang đầu tư ngày càng tăng cao, khiến chị rất hài lòng và hạnh phúc.