Trang chủ » Bóng đèn rạng đông mang văn minh đến đô thị

Bóng đèn rạng đông mang văn minh đến đô thị

(Ngày đăng: 21-09-2015 20:52:38)
icon facebook   icon google plus  
Sự văn minh, hiện đại của một thành phố, một đô thị không phải được đánh giá bằng cuộc sống ban ngày, khi có ánh sáng mặt trời mà đó là cuộc sống về đêm khi mà ánh chiều đã buông xuống và ánh đèn bắt đầu xuất hiện. Và chính lúc ấy, bóng đèn Rạng Đông đã thực hiện sứ mệnh của mình.

Bằng quá trình quan sát, thiết kế và nghiên cứu, Công ty Bóng đèn Rạng Đông đã thành công trong việc đưa ra các dòng sản phẩm chuyên sử dụng trong chiếu sáng đường, cầu, tòa nhà,….

Bóng Đèn Led Rạng Đông dùng để chiếu sáng đường là sản phẩm đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong chiếu sáng các cung đường, ngõ phố, hẻm, công viên khi vê đêm. Một không gian ánh sáng ấm áp, lung linh, hiện đại đã góp phần khoác lên cho thành phố, đô thị một sức sống mới khi ánh chiều tà dần tắt hẳn.

 

Với thiết kế chịu được cường độ cũng như lực tác động, đồng thời có khả năng chống oxi hóa cao, bóng đèn Led chiếu sáng đường của Công ty Bóng đèn Rạng Đông đã tạo nên một môi trường thân thiện, tạo nên một không gian vui chơi, giải trí, thưu giản về đêm. Đồng thời sử dụng dòng sản phẩm chiếu sáng đường của Bóng đèn Rạng Đông còn giúp giảm chi phí, tiết kiệm được một nguồn kinh phí lớn so với khi sử dụng các đèn chiếu đường cao áp natri, cao áp thủy ngân.

Qua quá trình hơn nửa thế kỉ hình thành và phát triển, công ty Bóng đèn Rạng Đông đã đưa thương hiệu mình găn với tiến trình phát triển của đất nước, góp phần vào công cuộc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng và phát triển đất nước tiến lên chủ nghĩa xã hội.

Hiện nay, quá trình văn minh đô thị với sự góp mặt của các dòng sản phẩm từ Rạng Đông đã trở thành đề án và là chương trình quy hoạch có quy mô lớn.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com