ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn tuýp 0.6m T8 Master LedTube 10W Philips

Bóng đèn tuýp 0.6m T8 Master LedTube 10W Philips

Bóng đèn tuýp led 10W model Master Ledtube Philips giải pháp thay thế đèn huỳnh quang van phòng, nhà máy, giá ưu đãi chỉ: 248.000VNĐ.

Bóng đèn tuýp 0.6m T8 Master LedTube 10W PhilipsNhắc đến đèn led Philips người ta nghĩ đến ngay những dòng sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao với công nghệ tiết kiệm điện năng vượt trội, độ bền ấn tượng, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Bóng đèn tuýp 0.6m T8 Master LedTube 10W Philips như một giải pháp thay thế hoàn hảo cho bóng đèn sợi đốt truyền thống vốn tiêu hao quá nhiều điện năng, tiết kiệm cho bạn ngay 80% điện năng trong khi vẫn được sử dụng ánh sáng chất lượng tuyệt hảo, không làm ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn và những người thân yêu. Thiết bị chiếu sáng gồm có 2 loại ánh sáng là ánh sáng trắng 6500k và sáng ấm 4000k cho bạn lựa chọn và có những trải nghiệm đa dạng, thú vị. Chắc chắn bạn sẽ thích thú với sự trong lành, tinh khiết mà nguồn sáng mang đến. Bạn đã sẵn sang chưa?

Tuổi thọ của sản phẩm là vấn đề không còn gì phải bàn cãi. Được thiết kế bằng những chất liệu bềm bỉ, chịu được va đạp, không dễ vỡ, công suất thấp, không phát nhiệt khi chiếu sáng… làm nên một bóng đèn tuýp 0.6m T8 Master LedTube 10W Philips có độ bền lên tới 50.000 giờ, tức là khoảng 25 năm sử dụng, cao hơn tuổi thọ của bóng đèn huỳnh quang truyền thống từ 5-10 lần. điều đó cũng làm rút ngắn thời gian hoàn vốn khi bạn mua sản phẩm này, chỉ trong vòng 18 tháng. Một bài toán kinh tế hoàn toàn thông minh, bền vững trong thời buổi kinh tế còn rất nhiều khó khăn này. Bạn hãy áp dụng cho mình ngay thôi nào!

Một điều đặc biệt quan trọng là thiết bị chiếu sáng Philips luôn là những sản phẩm thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe, đôi mắt của chúng ta. Được làm bằng những vật liệu không gây nguy hiểm, không gây cháy nổ giữ được sự an toàn cho mọi căn phòng. Tia sáng phát ra không mang theo những tia độc hại như tia tử ngoại, tia cực tím… làm ảnh hưởng đến sức khỏe và bầu không khí.

Không gian trong lành với ánh sáng đầy đủ sẽ mang đến cho bạn những giờ làm việc thật nghiêm túc, hiệu quả hay những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi, quay quần bên người thân, bạn bè đầy ấm áp… còn chờ gì nữa bạn hãy tận hưởng điều đó ngay bây giờ?