ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cà phê đậm vị với top 5 máy pha cà phê Espresso tốt nhất

Cà phê đậm vị với top 5 máy pha cà phê Espresso tốt nhất

Để có ly cà phê thơm ngon, phải trải qua rất nhiều công đoạn. Tuy nhiên để làm ra một ly cà phê hoàn hảo thì không thể thiếu máy pha cà phê Espresso.

Có một vài minh chứng cho rằng, để làm ra một sản phẩm đồ uống espresso thật sự tuyệt vời thì bạn cần nên xay cà phê tươi đã rang bằng máy rang cà phê của bạn thay vì ra ngoài tiệm cà phê. Bởi vì đây là cách lựa chọn tốt nhất ở mọi ngân sách của bạn. Top 5 máy pha cà phê Espresso dưới đây sẽ gợi ý đến bạn sản phẩm tốt nhất. Chắc chắn rằng sẽ không khiến bạn phải quá thất vọng.

máy rang cà phê

Cà phê đậm vị với top 5 máy pha cà phê Espresso tốt nhất

Breville BES920XL Máy pha cà phê Espresso

Một ly cà phê Espresso hoàn chỉnh đòi hỏi nhiệt độ và áp xuất cần độ chính xác cao và chiếc máy này chính là sự lựa chọn lý tưởng đó. Breville BES920XL Máy pha cà phê Espresso nổi bật với hệ thống làm nóng kép không gỉ, từng đợt hơi nước được nén đủ áp xuất phun mạnh mẽ vào cà phê sẽ mang đến bạn những ly cà phê đúng điệu nhất, hoàn hảo nhất với nhiệt độ chuẩn đến từng độ C. Bên cạnh đó, một chiếc máy đun hơi nước tách biệt hoàn toàn sẽ mang đến bạn cảm giác như được làm chủ lượng hơi nước pha cà phê của mình và bạn cũng có thể tự làm chủ nhiệt độ thích hợp để cho ra hương vị cà phê tuyệt hảo nhất.

Ninja Coffee Bar Glass Carafe System

Với máy pha cà phê Ninja Coffee Bar Glass Carafe System bạn có thể tự pha cà phê riêng bạn. Sản phẩm này không những giúp bạn tạo ra nhiều loại cà phê mà còn pha cà phê với nhiều kích cỡ khác nhau.

Máy pha cà phê Ninja Coffee Bar Glass Carafe System thích hợp được sử dụng cho các nhà hàng, quán cà phê bởi vì sản phẩm này sẽ giúp bạn tìm được số tiền phù hợp.

Nespresso Pixie Espresso của De'Longhi với Aeroccino

Máy pha cà phê Nespresso Pixie Espresso là một trong những loại máy pha cà phê được yêu thích nhất hiện nay bởi kích thước nhỏ gọn cũng như các chức năng tiên tiến mà máy trang bị. Mặc dù không được trang bị máy đánh sữa để pha capuchino nhưng sản phẩm này cũng là một lựa chọn hàng đầu cho người mới bắt đầu thưởng thức cà phê.

The Original Bialetti Moka Express Stovetop Espresso Maker

Máy pha cà phê Bialetti gốc Moka Express được sản xuất tại một công ty đã sản xuất cà phê trong hơn 80 năm. Nó được làm từ nhôm đánh bóng với hình bát giác cổ điển vừa có công dụng giúp khuếch tán nhiệt hoàn hảo lại vừa có tính thẫm mỹ rất cao.

Để sử dụng máy pha cà phê The Original Bialetti Moka Express Stovetop Espresso Maker bạn chỉ cần để nước lạnh vào nồi thấp ở dưới van sau đó đặt phiễu và thêm vào loại cà phê yêu thích. Rồi đặt phần ấm phía trên lên vặn chặt lại. Sau một thời gian nhất định bạn sẽ thấy phần ấm trên đầy cà phê là sản phẩm cà phê của bạn đã được hoàn thành.

Mr. Coffee Automatic Dual Shot Espresso/Cappuccino System

Máy pha cà phê Mr. Coffee Automatic Dual Shot Espresso cho phép bạn có thể làm đồ uống cho 2 lần cùng một lúc và bạn cũng có thể chọn một bộ nạp đĩa đơn hoặc đôi cho các kích thước phục vụ khác nhau.

Máy Mr. Coffee Automatic Dual Shot Espresso có hệ thống bơm 15 thanh và cánh tay mềm mại tạo bọt kem cho cà phê cappuccino.  Hệ thống sưởi nhiệt trong máy có khả năng tăng tốc độ sưởi ấm trong khi đó khay nhỏ giọt có thể tháo dời và vệ sinh dễ dàng.