ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các cách làm bẫy chuột tại nhà đơn giản

Các cách làm bẫy chuột tại nhà đơn giản

Để hạn chế tốt nhất việc tốn kém chi phí mua sản phẩm diệt chuột có sẵn, ta cũng có thể tự làm bẫy chuột ở nhà bằng những vật dụng thông thường mà hiệu quả diệt cuột cũng đạt tương đối cao.

>> Cách diệt chuột              >> Cách làm bẫy chuột điện

>> Cách làm bẫy chuột keo >> Cách làm bẫy chuột bán nguyệt

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi xin đưa ra một số cách làm bẫy chuột tại nhà đơn giản như:

Cách 1: Chuẩn bị 1 thùng sơn cũ, 1 miếng gỗ hoặc gậy, 1 que dài và thẳng, 1 vỏ hộp sữa. Dùng thanh sắt đun nóng sao cho có thể khoan thủng 2 lỗ ở miệng thùng sơn thành 1 đường thẳng. Đục thủng 2 đầu của hộp sữa rồi xiêng que vào. Sau đó gắn mồi vào hộp sữa. Đâm thẳng que dài vào 2 lỗ ở miệng thùng sơn. Đặt ván gỗ lên theo chiều hình thang rồi đặt thùng vào nơi đông chuột qua lại.

Cách làm bẫy chuột bằng chai nhựa: Chia chai nhưa làm 3 phần, dùng dao cắt phần đầu có nút chai nhưng không được cắt hết, chỉ cắt hơn 1 nữa hình tròn, Dùng dao nhọn đâm vào các điểm tại 4 góc của mặt chai ở giữa các điểm cắt đã phân chia. Lấy xiên que đâm qua 2 điểm đã chấm miễn sao nó song song với đường đã cắt. Lật ngược đối với phần chai nhựa chưa cắt hướng lên, tiếp tục dùng dạo nhọn đâm xuyên 1 lỗ ở đáy chai. Dùng 1 tay cố định 1 đầu dây thừng ở điểm vừa đâm còn tay còn lại kéo sợi dây tới miệng chai, làm căng dây để tạo khoảng trống đủ cho chuột bò vào. Cố định đầu dây thừng bằng dung luỡi câu mắc qua lỗ đáy chai rồi tạo 1 đầu móc để cho đầu còn lại của sợi dậy được thắt nút móc lại. Dùng 2 sợi chun rào đầu cây xiên que đã làm. Đặt thức ăn yêu thích của chuột vào đầu móc câu ở trong chai, khi nó tự tìm đến nó sẽ bị tóm gọn ngay trong chai.

Thật đơn giản và tiện lợi để có thể tiêu diệt một con chuột ở trong nhà phải không nào. Và quan trọng hơn hết là bạn có thể không cần sử dụng tới các loại thuốc diệt chuột mà vẫn bắt được chuột phải không nào.