Trang chủ » Các đơn vị vận chuyển hàng hóa đường biển tốt nhất hiện nay

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa đường biển tốt nhất hiện nay

(Ngày đăng: 22-11-2019 15:28:23)
icon facebook   icon google plus  
Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển tốt hiện nay. Bạn cần xác định những tiêu chí để lựa chọn các đơn vị vận chuyển đường biển phù hợp nhất, bảo đảm hàng hóa của bạn.

Vận chuyển đường biển có thâm niêm lâu nhất trong số các dịch vận tải. Tuy đã lâu đời nhưng càng ngày loại dịch vụ vận chuyển này càng phát triển mạnh mẽ, đóng vai trò quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa trong nước và nước ngoài. Lựa chọn các đơn vị vận chuyển hàng hóa đường biển tốt như thế nào, đơn vị vận chuyển đường biển uy tín tốt nhất sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa đường biển tốt nhất hiện nay

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị vận chuyển đường biển uy tín

Chọn địa chỉ vận chuyển đường biển uy tín rất quan trọng bởi điều này có liên quan mật thiết đến việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa của doanh nghiệp bạn. Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đường biển uy tín, tham khảo ngay 3 tiêu chí dưới đây:

- Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tốt

Dù mới hay cũ, một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín luôn có độ ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, có thái độ tốt, giải đáp mọi thắc mắc có liên quan trong quá trình làm dịch vụ. Đặc biệt, đối với những đơn vị vận tải đường biển chất lượng, họ còn có cả các chính sách sau vận chuyển nhằm mong muốn hợp tác với doanh nghiệp bạn nhiều lần tiếp theo.

- Có kinh nghiệm trong ngành vận tải đường biển

Kinh nghiệm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong dịch vụ vận tải đường biển. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa đơn vị có càng nhiều kinh nghiệm thì chất lượng tốt. Ngược lại, có rất nhiều đơn vị mới tham gia vào ngành này, kinh nghiệm từ 2 đến 5 năm nhưng đã chứng tỏ được mức độ uy tín của mình.

- Thông tin và chính sách vận tải đường biển rõ ràng

Dịch vụ vận chuyển đường biển của những công ty có uy tín chắc chắn mọi thông tin, điều khoản, quy trình làm việc đều rõ ràng, minh bạch. Nếu bạn cảm thấy đơn vị dịch vận chuyển đường biển có quá nhiều thông tin còn mập mờ, có ý muốn che giấu thì lời khuyên là nên ngừng hợp tác.

Bên cạnh đó cũng lưu ý đó là chính sách về giá. Các doanh nghiệp không nên tham rẻ mà lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ. Giá rẻ gặp rất nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa, có liên quan đến chất lượng tàu thuyền, chất lượng nhân công,... Điều này gây rất nhiều rủi ro, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và số lượng hàng hóa của doanh nghiệp bạn.

Tại sao nên chọn Công ty vận tải đường biển?

Công ty vận tải đường biển đã ra đời và đi vào hoạt động lâu năm. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa bằng đường biển cả nội địa lẫn ngoài nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hàng hóa vận tải biển chuyên nghiệp, uy tín với mức giá cạnh tranh.

Lựa chọn dịch vụ vận tải biển của chúng tôi, bạn sẽ có:

- Đảm bảo mức độ an toàn cho hàng hóa

Các con tàu chở hàng nội địa cũng như quốc tế của chúng tôi đều là những con tàu có tải trọng lớn, hiện đại được lựa chọn kỹ lưỡng để vận chuyển đạt tiêu chuẩn cho từng loại hàng hóa. Cũng có đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp bạn được an toàn.

- Giá cước rẻ

Chúng tôi có mức giá cước vận chuyển hàng hóa nội đia và quốc tế cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi không cam kết mang tới cho bạn mức giá vận chuyển rẻ nhất, cam kết mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ vận tải biển tương xứng với số tiền mà bạn đã bỏ ra để đảm bảo cho chuyến hàng của mình được cập bến an toàn.

- Cam kết thời gian

Chúng tôi có mạng lưới quan hệ tốt với các chủ tàu, các công ty xuất nhập khẩu cũng như cảng biển để đảm bảo thực hiện đúng cam kết thời gian giao hàng hóa như trong hợp đồng. Không trễ hẹn, không lý do, luôn cố gắng đáp ứng hàng hóa của bạn được cập bến đúng hẹn nhất có thể.