ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các loại đèn Led Philips có đặc điểm gì?

Các loại đèn Led Philips có đặc điểm gì?

Đèn Led Philips thường được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc phù hợp. Đặc điểm cụ thể của thiết bị chiếu sáng sẽ được giới thiệu chi tiết hơn trong bài viết sau đây.

 

Tiết kiệm năng lượng là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của đèn led Philips, có khả năng tiết kiệm năng lượng đến 80% so với những loại đèn khác nhưng vẫn luôn mang đến nguồn ánh sáng tốt, lại có khả năng tán ánh sáng trên diện rộng nhưng vẫn rất trung thực.

Thiết bị này được sản xuất với nguồn năng lượng xanh khá chủ yếu trong thành phần, lại không có thủy ngân, không chứa cacbonic, do đó, so với các loại đèn truyền thống thì không chứa nhiều bức xạ, các tia có hại, giảm lượng thải khí CO2, giảm lượng rác thải cho bải rác, nên rất thân thiện với môi trường. Chất liệu vỏ cũng cao cấp nên không bị hư hỏng khi va đập, vỏ đèn không làm bằng kính, có tính chịu sự va đập tốt, không dễ bị vỡ. Tuổi thọ cao cũng là một đặc điểm được quan tâm của thiết bị chiếu sáng này, tuổi thọ của đèn Led Philips khoảng 10000h và có thể nói là cao gấp 10 lần so với những thiết bị khác.

Là một trong những thiết bị chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay, đèn Led này đang được sản xuất với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng nên có thể chọn lựa để sử dụng trang trí nhà hàng, quán café, không gian nội thất gia đình như phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ đến cầu thang, sân thượng, sử dụng trong văn phòng, bên ngoài tòa cao ốc hay chiếu sáng không gian công cộng, đèn đường…

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng, công ty phân phối bóng đèn hiện đại với giá thành phù hợp, nhiều mẫu mã chính hãng cho mọi không gian sử dụng, được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp. Do đó, bạn có thể chọn lựa một địa điểm cung cấp phù hợp để đảm bảo được hiệu quả sử dụng nhằm mang lại một không gian sống hài hòa, an toàn và tiết kiệm hơn.