ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Các sản phẩm bóng đèn rạng đông

Mua các sản phẩm bóng đèn rạng đông như đèn compact, huỳnh quang, đèn led, máng đèn, downlight... tại HoangPhatLighting.Com

Xuất hiện tại Việt Nam trên 20 năm, bóng đèn rạng đông luôn là thiết bị chiếu sáng được người dân ưa chuộng về chất lượng, giá cả và chế độ bão dưỡng của hãng sản xuất.

Bạn nên sử dụng những sản phẩm đèn Rạng Đông nếu ngân sách đầu tư ban đầu không nhiều, các sản phẩm của Rạng Đông luôn đảm bảo được tiêu chuẩn chiếu sáng và độ thẩm mỹ của dự án. Các sản phẩm bạn có thể lựa chọn:

BÓNG ĐÈN COMPACT HUỲNH QUANG RẠNG ĐÔNG

Đèn compact huỳnh quang là sản phẩm chiếu sáng lâu đời của Rạng Đông được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, hiện nay với công nghệ mới sản phẩm này đã cải tiến đạt hiệu suất tiết kiệm điện 80% so với đèn sợi đốt và có tuổi thọ lên đến 10.000 giờ. Bóng đèn compact huỳnh quang Rạng Đông phù hợp chiếu sáng ở gia đình, văn phòng sử dụng đèn downlight.

MÁNG ĐÈN RẠNG ĐÔNG

Máng đèn Rạng Đông có nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng được hầu hết các dự án trên toàn quốc hiện nay. Từ những máng đèn dân dụng dành cho gia đình như máng đơn, máng đôi cho đến những loại máng đèn âm trần, máng tán quang cho các dự án văn phòng, trường học, bệnh viên luôn đạt được độ bền cao, độ phản quang ánh sáng tốt.

bong den rang dong

BÓNG ĐÈN LED RẠNG ĐÔNG

Bóng đèn led rạng đông là bước phát triển vượt bậc của hãng trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam, luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường và độ cạnh tranh của các đối thủ, Đèn Rạng Đông phát triển công nghệ Led sản xuất bóng đèn led tiết kiệm 80% so với các loại bóng compact, huỳnh quang, đạt tuổi thọ cao trên 25.000 giờ. Giúp tiết kiệm được chi phí cho nhà đầu tư và nhiều gia đình.

Quý khách có thể mua các sản phẩm bóng đèn Rạng Đông tại nhà phân phối Hoàng Phát Lighting. Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho các công trình, đại lý và nhà dân. Các sản phẩm được bảo hành trên toàn quốc theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.