Trang chủ » Các thương hiệu thuốc diệt chuột nên tin dùng

Các thương hiệu thuốc diệt chuột nên tin dùng

(Ngày đăng: 26-04-2018 12:26:32)
icon facebook   icon google plus  
Giải tháp diệt chuột hiện nay của người dân hiện nay là sử dụng thuốc diệt chuột, và có thể nói đây không còn là giải pháp xa lạ nữa. Theo thống kê, thì phương pháp diệt chuột được mọi người sử dụng lên tới 90% trong số các phương pháp diệt chuột khác mà trước đây mọi người vẫn thường hay sử dụng.

Để có thể diệt chuột một cách hiệu quả, diệt chuột một cách nhanh chóng và diệt chuột một cách triệt để thì bạn cần phải tìm hiểu xem mình nên sử dụng loại thuốc diệt chuột nào. Để thuận tiện hơn cho bạn trong việc nên chọn lựa sử dụng loại thuốc diệt chuột nào thì mình xin phép được đưa ra một vài thương hiệu thuốc diệt chuột được xem là khá tốt và đáng tin cậy. Nói chung đây cũng được xem là một trong những thương hiệu thuốc diệt chuột mà bạn có thể tin tưởng và nên sử dụng.

Thuốc diệt chuột Biorat: Đứng đầu trong hiệu quả tiêu diệt chuột, thuốc diệt chuột Biorat có công dụng đặc biệt đối với việc diệt chuột hàng loạt. Bởi vì không chỉ giết những con chuột trúng bà mà nó còn có tác dụng lây bệnh thương hàn đối với những con chuột bình thường khi tiếp xúc với nó. Rất thuận lợi để diệt chuột sống theo bầy đàn mà lại tiết kiệm khá nhiều chi phí cho hiệu quả diệt chuột. Thuốc diệt chuột Biorat còn hoàn toàn vô hại với con người cả về tự nhiên.

Thuốc diệt chuột Storm: Là sản phẩm diệt chuột đứng trong top 3 đạt chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao. Thuốc diệt chuột Storm được sản xuất theo dây chuyền hiện đai từ tập đoàn BASF- CHLB Đức, bao gồm Flocoumafen: 0,005% (50mg/kg) thành phần chống đông máu ở chuột và những chất phụ trợ khác có tác dụng dụ chuột.

Thuốc diệt chuột Kleat: Klerat được biết đến là sản phẩm thuốc diệt chuột dạng sáp có thể chịu ẩm cao mà không lo lắng đến những bất lợi khi sử dụng thuốc ở nơi ẩm thấp. Cũng giống như thuốc diệt chuột Storm, Klerat cũng có chứa hợp chất brodifacoum chống đông máu ở chuột.

Đó chỉ là 3 trong những sản phẩm thuốc diệt chuột hiện nay nổi trội trên thị trường những loại sản phẩm diệt chuột hiện đại và tiên tiến.