Trang chủ » Cách Bố Trí Đèn Phòng Khách Theo Khuynh Hướng Quý Tộc

Cách Bố Trí Đèn Phòng Khách Theo Khuynh Hướng Quý Tộc

(Ngày đăng: 28-03-2017 09:50:04)
icon facebook   icon google plus  
Một phòng khách muốn nó toát lên được vẻ đẹp quý tộc, cao sang thì bạn phải biết cách bố trí đèn phòng khách và bày trí các đồ vật trong phòng một cách đầy tính nghệ thuật để mang lại sự hài hòa trong tổng thể kiến trúc của căn phòng.

Tùy theo từng vị trí của phòng khách mà bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn trang trí khác nhau. Cách bố trí đèn trang trí phòng khách có tạo nên vẻ quý phái hay không còn còn tùy thuộc rất nhiều vào từng mẫu mã của đèn mà bạn chọn nữa.

Cách Bố Trí Đèn Phòng Khách

Vị trí trần nhà

Ở vị trí này thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong cách bố trí đèn phòng khách  chính là đèn chùm. Bạn có thể chọn cho căn phòng này chiếc đèn chùm được thiết kế hoàn toàn bằng pha lê tinh xảo hay chiếc đèn chùm bằng đồng và bóng đèn là những viên pha lê hình nến vô cùng tinh xảo. Với sự xuất hiện của chiếc đèn trang trí này sẽ tạo nên nét sang trọng, quý phái mang phong cách hoàng gia phương Tây trong chính phòng khách nhà bạn.

Vị trí bên tường

Những chiếc đèn gắn tường thiết kế bằng đồng có nhiều chi tiết chạm trổ tinh tế và cách điệu sẽ tôn lên nét quý phái của căn phòng. Chất liệu đồng vừa thể hiện được sự mạnh mẽ, vững chắc vừa có sự cao sang của hoàng tộc. Bạn sẽ không phải thất vọng về nét thẩm mỹ mà chiếc đèn trang trí này có thể mang lại cho phòng khách của mình. Đối với phong cách quý tộc mà bạn hướng tới thì bạn nên bố trí đèn gắn tường theo từng cặp, vừa thể hiện sự sung túc lại không gây cảm giác đơn điệu cho căn phòng.

Vị trí bàn tiếp khách

Cách Bố Trí Đèn Phòng Khách

Dĩ nhiên với vị trí này thì cách bố trí đèn phòng khách nên là một chiếc đèn cây hay chiếc đèn bàn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là với những mẫu đèn trang trí này thì bạn phải lựa chọn những kiểu dáng cách điệu, có thiết kế chao đèn viền hoa văn và thân đèn cũng không quá đơn giản để có thể làm nổi bật nét quý phái của nội thất căn phòng.

Dù bạn lựa chọn mẫu đèn trang trí nào cho phòng khách của mình thì bạn cũng đừng quên bố trí đồ vật trong phòng có nét thẩm mỹ tương thích.Cách bố trí đèn phòng khách không chỉ có quyết định đến không gian ánh sáng của căn phòng mà còn góp phần không nhỏ trong việc làm nổi bật phong cách thiết kế và gu thẩm mỹ quý phái của gia chủ. Đó là điều bạn cần ghi nhớ kỹ khi trang trí phòng khách theo khuynh hướng quý tộc này.

đặt hàng

hoàng phát lighting