ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách chọn hoa cho ngày cưới

Trong người vui trọng đại của đời người, việc chuẩn bị các phụ kiện cưới luôn được các cô dâu rất chú trọng đặc biệt đối hoa cưới.

Việc chọn phụ kiện cưới như là hoa cưới không chỉ đơn thuần là việc chọn theo ý thích mà còn phải dựa trên ý nghĩa của các loài hoa mới có thể lựa chọn được một bó hoa thật sự đẹp cả về màu sắc lẫn ý nghĩa.

Bạn đã từng nghe câu chuyện về loài hoa Salem chưa, câu chuyện về câu nói: “Nếu yêu xin hãy nói” đó chính là ý nghĩa của loài hoa này. Những bông hoa nhỏ nhắn nhưng lại mang ngàn ý nghĩa bạn có thể sử dụng loài hoa này để gợi nhớ đến sự nhớ nhung của thời hai bạn yêu nhau. Có lúc tình yêu thật nồng nàn như sắc hồng của Salem có lúc giận hờn tưởng chừng tình yêu tan vỡ…nhưng tình yêu luôn có lý lẽ riêng của nó và những người yêu nhau sẽ tìm thấy nhau ở phía cuối con đường nơi hạnh phúc đang chờ đôi bạn…

Hoa hồng luôn là loài hoa chủ đạo trong tình yêu, thế này không khó để tìm thấy những đóa hồng cầm tay của cô dâu. “Tình yêu vĩnh cửu” đây là thông điệp gửi đến các đôi lứa đã hướng đến hôn nhân cũng là lời nhắn nhủ chung cho hai bạn, dù cuộc sống có thể nào đi nữa, dù phải trải qua muôn ngàn khó khăn thì hãy, hãy nắm tay nhau vượt qua muôn ngàn sóng gió phía trước bạn nhé.

phu kien cuoi

Hoa hướng dương thể hiện sự tôn thờ, sự chung thủy trong tình yêu. Rất ít người sử dụng hoa hướng dương làm hoa cưới nhưng thật ra đây là loài hoa rất đặc biệt. Bạn có thể mượn màu vàng của loài hoa này để làm màu chủ đạo cho ngày cưới của bạn. Không những nó làm cho ngày vui của bạn càng rực rỡ và sang trọng hơn. Đặc biệt việc sử dụng màu vàng làm hoa cưới có thể giúp làm nổi bật trang phục cưới của cô dâu hơn.

Hoa Tulip là loại hoa tượng trưng cho sự đam mê nồng cháy, bạn có thể kết hợp loài hoa này với một ít hoa Salem như vậy hoa cưới của cô dâu sẽ được kết hợp độc đáo hơn. Nhưng lưu ý với bạn chi phí cho một bó hoa Tulip sẽ rất tốn kém thế nên bạn cũng cần cân nhắc cho việc chọn loài hoa này làm bó hoa cưới.

Bạn có thể có rất nhiều cách để chọn cho mình dịch vụ đám cưới phù hợp với kinh phí của bạn, và cũng có thể chọn trang phục phù hợp với dáng của bạn còn đối với hoa cưới không những phải biết cách chọn mà bạn còn cần phải biết cách bảo quản chúng để chúng có thể giữ được màu hoa tươi. Chúc các bạn có được một hôn nhân thật hạnh phúc.