ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách chữa nám hiệu quả rõ rệt

Tỉ lệ nám da trên toàn nước ta hiện nay đáng báo động (chiếm đén 70% trên toàn nước).

 

 

Thế nên nhu cầu tìm đến cách chữa nám hiệu quả ngày càng nhiều, hàng loạt các hãng sản xuất, các thương hiệu mỹ phẩm đã cho ra đời các loại thuốc kem đặc trị nám nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người sử dụng hiện nay.

 

Thị trường hiện nay khá đa dạng với vô số sản phẩm về cách chữa nám da hiệu quả với những lời chào mời, quảng cáo hoa mỹ trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng. Tuy nhiên, thực tế có thực sự như thế? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 

Được biết, nguyên nhân chính gây bệnh nám da là do sự gia tăng sắc tố melanin trong cơ thể được tạo nên ở lớp đáy biểu bị trên da. Biểu hiện mà chúng ta có thể nhận thấy là các vùng cơ thể thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng: mặt, cổ, ngực, lưng, bàn tay, cẳng tay,... Gặp nhiều hơn ở những người da trắng, mỏng, mịn, có khả năng di truyền.

 

Khi mắc phải, người bệnh thường có cảm giác hoang mang, lo lắng, mất tự tin khi giao tiếp, và theo phản xạ tự nhiên, mọi người thường sử dụng các loại kem bôi ngoài da được bày bán tại các quầy thuốc, các tiệm mỹ phẩm,... Tuy nhiên, các biện pháp ấy không thực sự hiệu quả và có thể trở nên tệ hơn nếu sử dụng không đúng cách và không phù hợp với làn da của bạn. Vì thế, để đảm bảo an toàn bạn nên nhờ đến tư vấn từ các bác sĩ da liễu để có thể điều trị hiệu quả nhất.