ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách đặt tiêu đề cho bài viết SEO website

Trang web muốn tăng lượng truy cập thì cần sử dụng dịch vụ SEO website. Trong dịch vụ này thì việc đặt tiêu đề cho các bài viết trong trang web rất quan trọng. Vậy đặt tiêu đề như thế nào để có hiệu quả cao nhất.

Cách đặt tiêu đề cho bài viết SEO website

Đầu tiên tiêu đề của bài viết cần ngắn gọn, dễ hiểu và chứa nội dung liên quan tới bài viết. Tiêu đề là mục rất quan trọng của bài viết, từ tiêu đề mà người xem nhận ra họ có tìm thấy đúng nhu cầu tìm kiếm thông tin của họ hay không. Ở trên các trang tìm kiếm thì tiêu đề cần ngắn gọn vì các tiêu đề quá dài sẽ khó để tìm ra các từ khóa phù hợp dẫn đến việc bài viết của trang web bạn không được tìm thấy. Một mẹo nhỏ để đặt tiêu đề cho bài viết là hãy đặt tiêu đề sau khi viết xong nội dung bài viết. Như thế sẽ tránh được tình trạng lạc tiêu đề.

Trong tiêu đề cần có từ khóa, từ khóa rất quan trọng trong việc hiển thị nội dung trang web của bạn trên các trang tìm kiếm. Nếu bạn sử dụng dịch vụ seo website tốt thì nội dung từ khóa trong tiêu đề và bài viết trên trang web sẽ gắn kết với nhau và khi tìm kiếm thì hiệu quả sẽ rất tốt. Một nội dung trên trang web có thể có nhiều từ khóa khác nhau nhưng sẽ có một từ khóa trọng tâm, bạn nên sử dụng từ khóa trọng tâm đó để sử dụng trong tiêu đề bài viết vì như thế khi tìm kiếm sẽ có kết quả tốt hơn.

Một mẹ nhỏ khi đặt tiêu đề cho các bài viết trên web đó là sử dụng những con số. Ví dụ như có bao nhiêu cách, mấy  điều cần lưu ý hay các tiêu đề bài viết có tính liệt kê. Tâm lý người tìm kiếm sẽ tò mò hơn và thường truy cập những trang web này để xem và làm cải thiện lượng truy cập tới trang web của bạn.

Việc sử dụng tiêu đề phù hợp không những giúp nâng cao lượng truy cập mà còn làm cho trang web của bạn chuyên nghiệp hơn qua đó tăng lợi nhuận dịch vụ bạn sử dụng.

Tags: