ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách diệt muỗi an toàn cho gia đình

Với mức độ phát triển của xã hội hiện nay, hàng loạt các thiết bị chuyên dụng trong việc phòng chống muỗi xuất hiện với nhiều tính năng khác nhau, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người sử dụng. Hôm nay, chuyên mục sẽ giới thiệu với các bạn cách diệt muỗi đơn giản khá an toàn cho gia đình, đón xem nhé!

Tùy vào môi trường, địa điểm và khu vực khác nhau mà chúng ta có cách diệt muỗi thích hợp, vừa đảm bảo an toàn cho gia đình mà hiệu quả lại cao. Có thể sử dụng cách phun thuốc, sử dụng hóa chất diệt côn trùng các loại thuốc này được bày bán rộng rãi trên thị trường. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các phương pháp hóa sinh mà các trung tâm diệt muỗi vẫn đang sử dụng phổ biến hiện nay.

Thông thường, khi sử dụng phun thuốc diệt muỗi cho các hộ gia đình hoặc văn phòng nhỏ, người ta thường sử dụng 2 loại thuốc: Icon 2.5CS và Map Permethrin 50EC. Khi sử dụng 1 trong 2 loại thuốc này, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc điều chỉnh liều lượng thuốc phù hợp nhằm đạt được hiệu quả tối ưu nhất (tùy thuộc vào từng đối tượng, đặc điểm môi trường, khí hậu và đặc thù của từng hộ gia đình).

Bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được bộ phận chăm sóc khách hàng cho biết giá đối với từng diện tích diệt muỗi. Ngoài chi phí đó, khách hàng không phải chi trả thêm cho bất kỳ chi phí nào khác, được áp dụng cho tất cả các văn phòng trên khắp cả nước.