ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách làm bẫy chuột bán nguyệt đơn giản

Cách làm bẫy chuột bán nguyệt đơn giản

Có nhiều loại bẫy chuột khác nhau như bẫy đập, bẫy lồng, bẫy thuốc và bẫy chuột bán nguyệt. Loại bẫy chuột bán nguyệt này có chức năng tiêu diệt chuột rất nhanh.

>> Cách diệt chuột             >> Cách làm bẫy chuột

>> Thuốc diệt chuột Storm >> Cách bẫy chuột bằng điện

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Đây là loại bẫy được vua diệt chuột Trần Quang Thiều sáng tạo ra đầu tiên. Quá bức bối trong việc phá hoại của loài chuột ông đã dày công hơn 10 năm suy nghĩ ra loại hình diệt chuột mới này và tính đến nay đã đạt được nhiều thành tựu mới. Sau 15 năm năm ông đã được tặng hơn 35 bằng khen của các bộ, ngành cấp cao, 1 bằng khen của thủ tướng Chính phủ.

Bẫy chuột bằng bán nguyệt bao gồm các loại nguyên vật liệu có sẵn, chỉ cần lắp ghép đúng cách thì có thể tạo cho mình loại bẫy hiện đại này.

Cấu tạo của bẫy gồm vành động, vành tĩnh, lò xo, lẫy thăng bằng 2 râu từ thép không rỉ, đối trọng cao su.

Tất cả các thành phần được cài trên thanh sắt thành hình bán nguyệt có độ bậc của lò xo cao nối với đối trọng lơ lững không gian. Chỉ cần chạm nhẹ cũng khiến cho chuột bị tiêu diệt ngay tại chỗ.

Tuyệt đối an toàn dễ dàng sử dụng. Bẫy chuột hình bán nguyệt có thể diệt nhanh chuột chỉ trong 1 đêm. Kết loại việc vừa sử dụng bẫy diệt chuột vừa sử dụng thuốc diệt chuột bạn sẽ có thể đảm bảo diệt chuột hiệu quả tới 100% trong thời gian ngắn.