Trang chủ » Cách làm bẫy chuột điện ít ai sử dụng

Cách làm bẫy chuột điện ít ai sử dụng

(Ngày đăng: 24-03-2016 05:17:52)
icon facebook   icon google plus  
Trong các loại bẫy chuột hiện đại thì bẫy chuột bằng điện là loại bẫy chuột có thể diệt chuột tốt nhất. Tuy nhiên cách này rất ít ai sử dụng bởi vì nhiều tác hại khó lường của nó.

>> Cách diệt chuột             >> Cách làm bẫy chuột

>> Thuốc diệt chuột Klerat >> Cách bẫy chuột bằng keo

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Bẫy chuột bằng điện là loại bẫy được làm đơn giản tại nhà. Nó tiêu diệt chuột bằng dòng điện mạnh nối với dây điện không bảo bọc. Gặp nước, điện có tốc độ lan truyền nhanh hơn, tạo thành chứng co giật rối loạn nhịp tim. Trên diện rộng, chuột sẽ dễ dàng bị tiêu diệt với số lượng lớn. Diệt chuột bằng điện thường ít tốn kém trong việc mua các sản phẩm diệt chuột hay mồi nhử chuột mà còn có thể tái sử dụng nhiều lần thậm chí cả một năm.

Nhưng, diệt chuột bằng điện này gây nhiều nguy hiểm cho người dân. Bởi tốc độ điện mạnh khi gặp nước có thể khiến một con người khỏe mạnh chết trong vài giây. Và không có bảo hộ nào đối với điện.

Có hàng trăm vụ chết bởi phương pháp diệt chuột này, ngay cả những người tự giăng bẫy chuột cũng vô tình mà chết do quá chủ quan. Không chỉ nguy hại đến bản thân mà cách diệt chuột này có thể giết chết những người xung quanh đó.

Cũng theo quy định pháp luật, nghiêm cấm người sử dụng cách diệt chuột này dù là chủ quan hay khách quan. Thế nên người ta thường sử dụng cách diệt chuột bằng thuốc diệt chuột hơn.