ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách làm trắng da toàn thân một cách đơn giản

Cách làm trắng da toàn thân một cách đơn giản

Để có một làn da được gọi là đẹp thì không phải chỉ cần trắng sáng ở khuôn mặt mà làn da còn phải chăm sóc một cách toàn diện để trắng mịn toàn thân. Rất nhiều ngôi sao lớn phải bỏ ra những khoản tiền lớn để tắm trắng nhưng bạn không cần bỏ ra quá nhiều tiền cũng có được một là da trắng sáng, mịn mà không cần sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm nào không?.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một phương pháp chăm sóc làn da đẹp mà chi phí bỏ ra cực thấp.

Được biết đến như một loại trái cấy chứa nhiều chất dinh dưỡng, trái Thơm hay còn gọi là trái dứa đã được ứng dụng rất nhiều trong việc làm đẹp. Hôm nay chúng ta hãy cùng khám thêm một công dụng bất ngờ từ trái dứa nữa, đó chính là làm trắng da toàn thân.

Công thức làm trắng từ trái dứa (Thơm)

Nguyên liệu:

1 quả dứa ép lấy nước

1 -2 muỗng bột mì

200 ml sữa tươi lạnh

Thực hiện:Khi chọn dứa, các chị em cần lưu ý chọn trái dứa nên chọn những trái chín vừa phải, rửa sạch, gọt vỏ và mắt dứa, sau đó cắt nhỏ và cho vào máy ép lấy nước.


Trộn nước ép và bột mì sẽ được hỗn hợp sền sệt. Bột mì sẽ giúp hỗ trợ việc tẩy da chết cùng với dứa. Bên cạnh đó, bột mì cũng sẽ đem lại cảm giác mềm mịn cho da.


Sau khi thoa toàn bộ hỗn hợp bột mì lên mặt và cơ thể, các chị hãy mát xa vòng tròn trong 15 phút. Nước dứa và bột mì sẽ ngấm vào và làm sạch lớp da chết rất hiệu quả.

Kết thúc quá trình tẩy da chết, các chị rửa lại với ước ấm.


Sau đó, tiếp tục thoa sữa tươi lên toàn bộ người và cơ thể. Để giúp sữa thấm nhanh hơn, các chị có thể dùng bông mềm để thoa. Da lúc này đã được làm sạch với dứa nên sẽ thấm dưỡng chất từ sữa tươi nhanh hơn. Để sữa khô từ 5-10 phút và cuối cùng xả lại với nước sạch.


Với công thức làm trắng da từ thiên nhiên này, chị em có thể áp dụng thường xuyên mà không phải lo lắng tới bất kỳ tác dụng phụ nào.Làn da trắng sáng đang trong tầm tay của chúng ta, vậy thì tại sao lại không nắm lấy phải không nào. Chúc chị em thành công!