Trang chủ » Cách sử dụng bóng đèn Philips siêu bền đẹp rẻ

Cách sử dụng bóng đèn Philips siêu bền đẹp rẻ

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:25:16)
icon facebook   icon google plus  
Làm sao để sử dụng bóng đèn Philips vừa bền, đẹp lại tiết kiệm chính là câu hỏi lớn mà nhiều bà nội trợ đang mất công sức để tìm lời giải đáp.

Là “nội tướng” trong gia đình, người phụ nữ nào cũng muốn đem lai nhiều lợi ích nhất cho gia đình và các thành viên thân yêu của họ từ việc tiết kiệm chi phí, an toàn cho sức khỏe và mang lại không gian chiếu sáng lý tưởng, tạo cảm giác thư thái, hạnh phúc khi sử dụng.

Đối với hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips, các chị em cần chú ý đến công suất và nghe tư vấn của nhân viên bán hàng trước khi quyết định mua sản phẩm về dùng. Điều này sẽ giảm tải nguy cơ lãng phí khi sử dụng loại sản phẩm có công suất quá lớn hoặc không gian chiếu sáng không đủ cho các sinh hoạt cá nhân vì chọn nhầm phải loại công suất quá nhỏ.

Để có được những sản phẩm bóng đèn Philips bền bỉ trường tồn cùng thời gian, các mẹ đừng chủ quan khi cho rằng đây là dòng đèn bền nhất trên thị trường mà muốn bật tắt tùy tiện ra sao cũng được. Dù có bộ chuyển đổi dòng điện cao cấp nhưng bạn không nên dùng sản phẩm trong khi hệ thống điện đang quá tải hoặc cảm thấy bất ổn định. Cách nhanh nhất chính là ngắt một số thiết bị không cần thiết hoặc tắt bóng đèn đợi đến khi nào dòng điện ổn định rồi mới bật lên.

Trên thị trường hiện nay không thiếu gì các loại bóng đèn Philips hợp thời trang với thiết kế vô cùng đa dạng, đẹp mắt. Đừng ngại quan sát thật kỹ để chọn cho con mình một sản phẩm với nhiều họa tiết đẹp, giúp trẻ kích thích sự sáng tạo và tập trung. Cũng như vậy, ở không gian nghỉ ngơi của người già, chị em đừng quá “diêm dúa” chọn loại đèn không phù hợp khiến các cụ khó ngủ và cảm thấy xa lạ trong chính căn phòng của mình.