Trang chủ » Cách sử dụng xe máy Piaggio được bền lâu

Cách sử dụng xe máy Piaggio được bền lâu

(Ngày đăng: 09-06-2017 04:09:06)
icon facebook   icon google plus  
Hiện nay dòng xe máy Piaggio đang được mọi người ưa chuộng sử dụng nên việc sửa xe cũng đang là một vấn đề đang được nhiều người quang tâm đến.

Những lưu ý cần chú ý để sử dụng xe được bền lâu

Rô đa xe tại chỗ

Thông thường từ trước đến nay mọi người khi mới mua xe máy đều tiến hành rô đa xe ngay tại chỗ, và rô đa xe trong vòng 2 giờ. Tuy nhiên, với các chuyên gia kỹ thuật của dòng xe Piaggiothì khuyến cáo rằng các dòng xe hiện nay không cần thiết phải rô đa. Bởi vì các chi tiết của xe đã được vận hành ngay tại xưởng khi sản xuất xe rồi.

sơn xe vespa

Xe luôn thể hiện được đẳng cấp của mình

Thói quen đề cho nổ máy và vận hành xe ngay sau đó

Đây là thói quen không tốt của những người sử dụng xe số, tuy nhiên ngay cả với những người dùng xe tay ga cũng vậy, cũng có thói quen đề cho nổ máy sau đó chạy ngay lập tức. Việc này làm hư hỏng xe, và nếu cứ giữ thói quen này trong thời gian dài thì khiến cho xe bị hư hỏng nặng nề. Vậy nên lời khuyên cho bạn, là khi bạn đề nổ máy, bạn nên để xe chạy không tải một khoảng thời gian ngắn rồi mới chạy, như vậy sẽ khiến cho xe được bền lâu hơn.

/vespa kiển

Xe mang phong cách của người Phương Tây

Không dùng đều cả 2 phanh

Thông thường, ai cũng thuận tay phải hơn tay trái, và trong thói quen sử dụng xe máy cũng vậy, người điều khiển xe cũng thuận tay phải nên tiện tay sử dụng thắng trước nhiều hơn. Tuy nhiên, đây là một thói quen không tốt cho xe. Bạn sử dụng phanh trước cho xe tay ga có thể dẫn đến việc nguy hiểm do đường kính của vành xe rất nhỏ cộng với hành trình giảm xóc của bánh ngắn. Vậy nên, lời khuyên cho bạn, cho người dùng xe số và cho cả người dùng xe tay ga đó là nên sử dụng đồng đều, đều cả thắng ở cả 2 bánh để đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe cũng đồng thời giúp cho bạn làm cho xe của mình ít bị hư hỏng, nếu xe của bạn gặp vấn đề về thắng thì bạn nên mang xe của mình đến trung tâm sửa xe máy uy tín để sửa chữa