ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách tắm trắng hay với đường nâu và mơ chín

Cách tắm trắng hay với đường nâu và mơ chín

Nghe có vẻ còn khá mới mẻ, nhưng trên thực tế người ta có thể áp dụng việc tắm trắng cho da chỉ với hai nguyên liệu chỉ yếu là đường nâu và mơ chín. Khi áp dụng đúng cách, phương pháp này giúp da trắng lên một cách khá tốt chỉ sau thời gian ngắn thực hiện.

 

Bạn muốn một làn da trắng sáng, mịn màng hơn mà không cần phải tới các Spa để thực hiện? Hãy áp dụng cách tắm trắng hay với đường nâu và mơ chín được chúng tôi chia sẽ dưới đây nhé!

Không cần phải tìm kiếm địa chỉ tắm trắng ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng trong một rừng Spa cung cấp dịch vụ tắm trắng như hiện nay đâu. Bạn hoàn toàn thực hiện được điều mình muốn với cách làm hoàn toàn tự nhiên, rất an toàn và hiệu quả bằng đường nâu và mơ chín bằng sự kiên trì của mình theo cách mà chúng tôi chia sẽ ở bài viết này nhé.

Như bạn cũng biết, trái mơ là một loại hoa quả rất tốt cho sức khỏe với tính giải nhiệt cực tốt. Theo đông y nhận định thì quả mơ có tính mát, chứa nhiều vitamin C, ngoài ra, trong quả mơ còn có chất axit nhẹ có thể giúp tẩy sáng da khá hiệu quả. Còn đường nâu ngoài khả năng có thể làm sạch da, tẩy tế bào chết thì còn có khả năng làm săn những vùng da bị nhão, chảy xệ. Do vậy, dùng đường nâu kết hợp với quả mơ chín để tắm trắng là rất tốt, hiệu quả và an toàn đối với làn da của bạn.

* Cách tắm trắng với đường nâu và mơ chín:

+ Nguyên liệu:

– 400g mơ chín

–  1/2 bát con đường nâu

+ Cách thực hiện:

Mơ tách bỏ hạt, đem xay nhuyễn rồi trộn đều với đường nâu. Sau khi vệ sinh sạch vùng da cần tắm trắng bạn đem hỗn hợp trên thoa đều lên, giữ nguyên trong vòng 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm là được.

Vì hỗn hợp này có tính tẩy sáng mạnh, diệt khuẩn mạnh, do vậy, bạn chỉ cần tắm trắng 1 lần/tuần để tránh da bị mất đi những vi khuẩn có lợi và dễ sinh mụn. Chúc bạn thành công nhé!