Trang chủ » Cách tẩy lông nách nhanh nhất tại Sài Gòn

Cách tẩy lông nách nhanh nhất tại Sài Gòn

(Ngày đăng: 15-04-2016 09:05:33)
icon facebook   icon google plus  
Tẩy lông trên cơ thể là một trong những nhu cầu bức thiết của nhiều người, nhất là các chị em phụ nữ. Để có thể có một làn da sạch lông, trắng hồng và mịn màng, các chị em phụ nữ phải tìm kiếm cách tẩy lông nách nhanh nhất tại Sài Gòn cũng như tìm hiểu cụ thể và chính xác triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất.

Triệt lông Galaxy Spa Ngân Hà

Rất nhiều những phương pháp triệt lông vĩnh viễn được các chị em ứng dụng, nhưng cách tẩy lông nách nhanh nhất tại Sài Gòn được nhiều người biết đến chính là phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL. Đây cũng chính là một trong những tiêu chí được nhiều người sử dụng để đánh giá và chọn lựa xem triệt lông ở đâu tốt.

New IPL là công nghệ sử dụng ánh sáng cường độ cao và bước sóng RF, có khả năng xâm nhập vào sâu bên trong da, làm những sợi lông rơi rụng một cách tự nhiên, đồng thời triệt tiêu cả những mầm nhú, ngăn không cho chúng có cơ hội mọc trở lại.

Một trong những điều được nhiều người đánh giá cao nhất của công  nghệ New IPL chính là sự an toàn đến mức tối đa nhất. Da nách là vùng da bị tổn thương, vì thế khi tìm cách tẩy lông nách nhanh nhất tại Sài Gòn, sự an toàn cho da được nhiều người quan tâm và chú trọng. Được tổ chức FDA Hoa Kì kiểm duyệt về chất lượng và an toàn, New IPL không gây đau rát, không gây kích ứng da hay để lại bất kì di chứng nào về sau cho da.

Là một trong những cách tẩy lông nách nhanh nhất tại Sài Gòn, chỉ sau vài lần điều trị, một lần chỉ từ 30 phút – 1 giờ, New IPL triệt lông vĩnh viễn một cách tối ưu nhất, lại không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc thường ngày của khách hàng.

TƯ VẤN TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN: